Loading...

6 อาหาร ที่ทานในมื้อเช้า ยิ่งทานยิ่งอ้วน !!! ควรงดสะ…ถ้าอยากผอม !!

ช่วงนี้ เป็นช่วงเทรนส์ ที่ทุกๆคน กำลังหันมารักสุขภาพ กันใช่ม้าาา อยากผอม อยากหุ่นดี แต่ไหงออกกำลังกาย ก็ แล้ว ยังลดไม่เยอะ เท่าที่ใจอยากสักที ส่วนหนึ่งมาจากการทานอาหาร ที่ไม่ถูก ต้อง ทานของไปนิดหน่อย แต่รู้ไหมว่า บางอย่างแม้ทานนิดเดียว แต่ แคลอรี่ นั้นเยอะมากๆ วันนี้ maginside เลยเอา 5เมนู อาหารเช้า ที่บอกเลยใครกำลังลดน้ำหนัก อยู่ ควรงด เด็ด ขาด อาหารเช้าเป็น มื้อที่สำคัญ เพราะฉนั้น เค้าควรเลือกทานให้ถูก เราไปดูกันเลยดีกว่าควรงด ทานอะไรในมื้อเช้า !!

1.ไข่ทอดอมน้ำมัน

ไข่ฟองเดียวถ้าได้ผ่านการทอดในน้ำมันมาแล้ว ละก็บอกเลย อ้วนมากๆ ทานก็ได้นะค่ะ แต่แนะนำ ให้เป็น ไข่ตเ้ม หรือทอด ผ่านกระทะที่มันต้องใช่น้ำมันจะดีกว่า เพราะใช่ มีสารอาหารที่ดี ไม่ทานก็ เห็นว่าจะยาก เอาเป็นว่า ทานไข่ได้แต่ต้องไม่ทอดในน้ำมัน เด็ดขาดดดดดด !!!

2.ขนมปังต่างๆทาแยมและเนย

ขนมปัง ทานได้นะค่ะแต่ควรลดลงอย่าทานเยอะเพราะแป้งทำให้ร่างกาย เก็บของของ เก็บน้ำทำให้ น้ำหนักไม่ลดสักที ทางที่ดีถ้าอยากลดน้ำหนักนะค่ะ ควรงด พวกนี้เลย จะดีมากๆจร้า

3.กาแฟใส่นมต่างๆ

กาแฟดำ ธรรมดาทานได้นะค่ะ ไม่อ้วนมาก แต่ถ้า ใส่นม คอฟฟี่เมต หรือจะดีฟนั้นนี้อะไรลงไป เป็น เอ็กตร้า สุดยอดของความหวานละก็ บอกเลยว่่าความฝันในการลดน้ำหนัก จบลงนะตรงนั้นเลย ทางที่ดี หันมาทานอเมริกาโน่แทนดีกว่า ดื่มได้รสชาติคล้ายกันไม่อ้วนมากด้วยนะค่ะ

Loading...

4.เบอเกอร์ จัดหนักแบบต่างๆ

เบอเกอร์ นี้ตัวดีเลยจ่ะ ทั้งเนื้อที่เอามาทำ มันผสมไป ด้วยไขมัน ต่างๆมากมาย แถมถ้าใส่ ชีส หรือซอสลงไปอีก บอกเลย ชิ้นเดียว แทบจะเท่ากับ ข้าวจานโตๆเลยทีเดียว งั้นเค้าจะเรียกได้ยังไง ว่าอาหารขยะ ทานแล้ว ก็เป็นอย่างว่าละค่ะ อ้วนเอาๆๆ
ดั้งนั้นถ้าอยากผอมควรงดเข้าร้านพวก นี้เลยดีกว่า หรือถ้าเข้าหันไปซื้อสลัดทานเล่นดีกว่าเนอะ

5.โยเกิร์ต

หลายๆคนอ่านถึงข้อนี้แล้วงงกันเลยทีเดียว ไหงบอกว่าทานแล้วหุ่นดีไงค่ะ ทำไมมันอ้วน รึยังไง แต่เอาจริงๆแล้ว โปรตีนจากในโยเกิร์ตนั้น แถบไม่มีประโยชน์อะไรต่อร่างกายเท่าไหร่เลย ทานอย่างเดียวแนะนำ ทานเป็นพวก นูเรล่า หรือ ผลไม้แห้งต่างๆ เอามาผสมไปด้วยเพื่อเพิ่มการเป็นไฟเบอร์ ช่วยในการขับถ่ายเนอะ

6.น้ำเต้าหู้ และ ปาท่องโก้

น้ำเต้าหู้นี้ไม่เท่าไหร่นะค่ะ ทานพอได้ ใส่ลูกเดือยอะไรงี้ แต่ปาท่องโก็นี้ บอกเลยว่า อย่าเด็ดขาด ทำมาจากแป้งไม่พอ ทอดในน้ำมันแบบว่าอมน้ำมันสุดๆๆ เผลอทานมานี้ จุดจบสายอยากผอมเลยนร้า

คร่าวนี้ก็รุ้แล้วเนอะ ว่าเวลาตื่นมาเช้าๆ หิวๆเนี้ย ควรทานอะไรอะไรไม่ควรทาน สู้ๆนะค่ะ สาวๆ เราจะผอมไปด้วยกัน

เขียนโดย : Maginside

 

Facebook Comments
กดอ่านเพิ่มเติม
Loading...

บทความที่เกี่ยวข้อง

error:
Close