Loading...

สาวๆควรรู้!! 10 วิธีทำให้ผู้ชายอยากได้ รักหลงจนโงหัวไม่ขึ้น

วันนี้  maginside การเล่นตัวเป็นวิธีที่ดีที่จะทำให้คุณได้รับความสนใจจากผู้ชายและทำให้เขาเห็นว่าคุณมีค่าแก่การไขว่คว้ามา แต่คุณก็ต้องหาสมดุลให้ได้นะ เพราะถึงคุณจะอยากทำตัวลึกลับดูน่าค้นหาและดูเหมือนจะไม่ค่อยมีเวลาเท่าไหร่ แต่ก็ต้องไม่เล่นตัวจนเขาคิดว่าเรื่องไปเดตกับคุณคงไม่มีวันเป็นไปได้ เพราะฉะนั้นต้องเล่นตัวอย่างไรผู้ชายถึงจะอยากได้คุณ ไปหาคำตอบกันเลยจ้า

1.ให้เขาเห็นว่าคุณมีความสุขกับการอยู่เป็นโสด

ใช่แล้ว คุณต้องยอมรับว่าตัวเองเป็นผู้หญิงโสด และให้ผู้ชายเห็นว่าคุณมีความสุขกับการเป็นโสด เป็นโสดสนุกจะตาย ได้เจอคนใหม่ๆ เยอะแยะ ได้ไปสนุกสุดเหวี่ยงกับเพื่อนสาว และจะไปไหนมาไหนก็ได้โดยที่ไม่รู้ว่าค่ำคืนนี้มีอะไรรอคุณอยู่ ให้เขาเห็นคุณหัวเราะ เต้น และรักชีวิตโสด แทนที่จะดูเหมือนอยากมีแฟนจนตัวสั่นหรือน้อยอกน้อยใจที่ไม่มีคนพิเศษกับเขาสักที ถ้าเขาเห็นว่าคุณสนุกกับชีวิตโสด เขาก็จะอยากเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตคุณมากขึ้น คุณควรสนุกไปกับช่วงเวลาที่คุณยังโสด เพราะคุณไม่โสดไปตลอดหรอก

2.อ่อย (วันละนิด) ให้จิตเขาแจ่มใส

ถ้าคุณอยากให้เขาอยากได้คุณ อย่างน้อยคุณก็ต้องอ่อยเขานิดๆ บ้างล่ะน่า ถ้าเขาคิดว่าคุณเป็นดอกฟ้าที่ไม่อยากจะมาเสียเวลากับเขา เขาก็จะเลิกสนใจคุณอย่างรวดเร็ว เพราะฉะนั้นเจอเขาก็อ่อยเขาสักนิด แต่อย่านานเกินไป แค่สบตา ยิ้ม และพูดจาหยอกล้อกัน 2 – 3 คำแล้วค่อยบอกว่าต้องไปแล้ว อย่าหยาบคาย แต่ก็อย่าระริกระรี้มากเกินไปเหมือนกัน เล่นผมตอนคุยกับเขา หัวเราะแล้วมองไปที่พื้น ให้เขาเห็นนิดนึงว่าคุณหน้าแดง ถ้าคุณรู้จักกันมากพอ ให้ผลักเขาเล่นๆ หรือตีแขนเบาๆ นั่นล่ะที่เขาเรียกว่าเล่นตัว

3.อ่อยหนุ่มอื่น

ถ้าคุณอยากเล่นตัวล่ะก็ คุณต้องไม่ทำให้ผู้ชายคิดว่าเขาไม่มีคู่แข่ง คุณควรอ่อยผู้ชายสัก 2 – 3 คนโดยไม่เอาเปรียบผู้ชายพวกนั้นหรือทำโจ่งแจ้งเกินไป ให้เขาเห็นว่าคุณเป็นที่ปรารถนาและผู้ชายคนอื่นก็อยากได้คุณเหมือนกัน แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าคุณควรทำอะไรที่ไม่ถูกไม่ควรหรือทำอะไรที่ดูร่าน แค่ทำให้เขาเห็นว่าคุณก็มีความสุขที่ได้คุยกับผู้ชายคนอื่นเหมือนกัน คิดซะว่าการอ่อยผู้ชายคนอื่นคือการเปิดโอกาสให้ตัวเองก็แล้วกัน

4.แสดงความมั่นใจจนเขาต้องอ้าปากค้าง

ผู้ชายอยากได้ผู้หญิงที่เป็นตัวของตัวเองและมีความมั่นใจในตัวเองในระดับที่พอดี ไม่มีผู้ชายคนไหนอยากเดตกับผู้หญิงที่ดูท่าจะมีปัญหาเรื่องความมั่นใจเพื่อที่จะเขาจะได้ช่วยให้เธอข้ามผ่านความไม่มั่นคงของตัวเองไปได้หรอก โอเค เราทุกคนต่างรู้สึกไม่มั่นคงกันทั้งนั้นแหละ แต่ยิ่งคุณพยายาม รักตัวเองในแบบที่เป็นคุณ รูปร่างหน้าตาของตัวเอง และสิ่งที่คุณทำมากเท่าไหร่ คุณก็จะยิ่งดูมีเสน่ห์สำหรับหนุ่มๆ มากขึ้นเท่านั้นคุณอยากให้ผู้ชายคิดว่าคุณเจ๋งอยู่แล้ว และการมีเขาเข้ามาก็จะเพิ่มความเจ๋งให้คุณเข้าไปอีก ไม่ใช่ให้เขาคิดว่าคุณต้องการเขามาเติมเต็มคุณถ้าคุณอยากรู้สึกมั่นใจล่ะก็ คุณจะต้องดูมั่นใจก่อน เดินเชิดหน้าพอประมาณ สายตามองตรงไปข้างหน้า ไม่ใช่มองพื้น และยิ้มทุกครั้งที่ทำได้

5.เป็นศูนย์กลางความสนุกในงานปาร์ตี้

วิธีนี้ไม่ได้หมายความว่าคุณต้องลุกขึ้นไปเต้นบนโต๊ะหรือหัวเราะดังๆ แค่เพื่อให้ผู้ชายหันมามอง แต่คือการที่คุณสนุกในทุกๆ ที่ๆ คุณไป ทำตัวบ้าๆ บอๆ นิดหน่อย และแค่สนุกให้สุดเหวี่ยงไม่ว่าคุณจะทำอะไรก็ตาม ผู้ชายมักเข้าหาผู้หญิงที่อยู่ด้วยแล้วสนุก และถ้าคุณเป็นศูนย์กลางของงานปาร์ตี้ล่ะก็ เขาจะต้องอยากเข้าใกล้คุณมากขึ้นแน่ๆ และถ้าคุณอารมณ์ไม่ดีหรือแค่ไม่รู้สึกสนุกจริงๆ ก็กลับบ้าน ดีกว่าฝืนใจตัวเองให้สนุกทั้งที่อารมณ์บูด

6.เจอกันครั้งแรกอย่าเพิ่งแจกเบอร์

ถ้าเขาขอเบอร์ ให้ทำเอียงอายก่อน อย่าเต็มใจบอกเบอร์ให้เขาทันทีที่เขาขอ ให้เขาพยายามหน่อยสิ ไม่ต้องหยาบคาย แต่ก็อย่าทำเหมือนว่าคุณพร้อมจะหอบผ้าหอบผ่อนหนีตามเขาแล้วด้วยเช่นกัน

7.อย่าตกลงไปเดตด้วยในครั้งแรก

ถ้าเขาถามว่า เขาไปเที่ยวกับคุณวันเสาร์ได้มั้ย ให้บอกไปว่ามีธุระ แล้วให้โอกาสเขาขอคุณเดตอีกที

8.อย่าเกาะติดเขาแจ

Loading...

ไม่ต้องบอกก็คงจะพอนึกออกว่า ถ้าคุณกำลังพยายามเล่นตัวอยู่ คุณก็ต้องไม่ติดเกาะเขาแจเด็ดขาด แน่ล่ะว่าเดตกันครั้งที่ 3 นี้อาจจะเป็นอะไรที่สุดยอดมาก แต่นั่นก็ไม่ได้หมายความว่าคุณควรเริ่มโทรหรือส่งข้อความหาพ่อหนุ่มทุกชั่วโมงเพื่อถามว่าเขาอยู่ไหนและเมื่อไหร่จะได้ไปเที่ยวด้วยกันอีก ถึงคุณจะรู้ว่าเขาสนใจคุณเข้าให้แล้ว แต่ก็ให้รักษาระยะห่าง ลดการแสดงความรักใคร่ในที่สาธารณะลงบ้าง และให้เขาเห็นว่าคุณเป็นตัวของตัวเอง มีความสนใจและตารางชีวิตเป็นของตัวเองทันทีที่คุณอยากอยู่กับเขาสัปดาห์ละ 7 วัน วันละ 24 ชั่วโมง เขาก็จะเริ่มทบทวนความสัมพันธ์ในช่วงแรกของคุณด้วยเช่นกันเวลาที่โทรหาเขา อย่าแค่โทรไปถามว่าทำอะไรอยู่หรือเป็นยังไงบ้าง โทรไปเพื่อวางแผนทำอะไรด้วยกันหรือคุยเป็นเรื่องๆ ไปเลย คุณจะได้ไม่ดูกระเหี้ยนกระหือรือขนาดนั้น แต่คุณก็ต้องให้สิ่งที่เขาต้องการ บ้าง ถ้าเขาอยากเจอคุณสัปดาห์ละ 7 วัน วันละ 24 ชั่วโมง คุณก็ต้องไปเจอเขาบ้างอย่างน้อยสัปดาห์ละครั้งสองครั้ง อย่ากลัวว่าจะดูเกาะติดเขาแจจนไม่เคยอยู่กับเขาเลย

9.ทำให้เขาอยากได้คุณมากกว่าเก่า

ถ้าคุณอยากจะเล่นตัวจริงๆ ล่ะก็ คุณต้องไม่แบไต๋ให้เขารู้หมด คุณอาจจะไปเที่ยวกับเขา นัวกันหรือทำอะไรก็ได้ที่อยากทำ แล้วก็จากมาตอนที่คุณยังคงมีช่วงเวลาดีๆ และสนุกด้วยกันอยู่ ไม่ได้หมายความว่าพอนัวๆ กันอยู่ก็ขอตัวออกมากลางคันนะ แต่หมายความว่าคุณควรแยกจากเขาตอนที่คุณทั้งคู่กำลังรู้สึกดีต่อกันจริงๆ แทนที่จะอ้อยอิ่งนานเกินไปจนเบื่อกันทั้งคู่ ถ้าคุณค้างคืน ก็ให้กลับหลังจากนอนกกกันตอนเช้าหรือหลังมื้อเช้า อย่ากระเซอะกระเซิงอ้อยอิ่งอยู่จนถึงบ่าย ไม่ต้องบอกก็คงจะรู้นะว่า อย่ารีบนอนกับเขาทันที ถ้าคุณเพิ่งเริ่มเดตกัน คุณก็คงไม่อยากให้เขาคิดไปว่า คุณพร้อมยอมสยบให้เขาที่ไหนเวลาไหนก็ได้

10.อย่าลืมที่จะให้เขารู้ว่าคุณรู้สึกอย่างไร

มันอาจจะเป็นเรื่องยากสักหน่อย แต่พอคุณเข้าใจมันแล้วมันก็จะกลายเป็นเรื่องกล้วยๆ ไปเลย ถึงคุณจะตั้งใจเล่นตัวหรือทำตัวลึกลับสักหน่อยขนาดไหน สุดท้ายคุณก็ต้องบอกความรู้สึกที่คุณมีต่อเขาอยู่ดีถ้าคุณยังอยากให้เขาอยู่กับคุณ คุณไม่จำเป็นต้องประกาศความรักให้เขารู้ทันทีหรือบอกว่าคุณสมบัติ 50 อย่างในตัวเขาที่คุณชอบมีอะไรบ้าง แต่เฮ้ย ถ้าคุณชอบเขา จะซื่อสัตย์กับเขาหน่อยก็ไม่เสียหายอะไร บอกเขาว่าคุณสนุกเวลาที่ได้ไปเดตกับเขา คุณชอบไปเที่ยวกับเขา หรือคุณชอบอารมณ์ขันประหลาดๆ ของเขา อะไรก็ได้ ถ้าคุณไม่บอกอะไรเขาเลย เขาก็จะเลิกสนใจคุณอย่างรวดเร็วแล้วก็อย่าส่งสัญญาณสับสนด้วย คืนนึงชมว่าเขาเร่าร้อนขนาดไหนแต่พออีกคืนกลับทำตัวเหินห่างมีแต่จะทำให้เขาสับสน ไม่ได้ปลุกสัญชาตญาณเขาแต่อย่างใด

เคล็ดลับ
อยู่ที่โรงเรียนก็ไม่ต้องหลบหน้าเขา แต่ก็ไม่ต้องตามเขาต้อยๆ ด้วยเหมือนกัน ทำตัวตามปกติ
เสยผมตามปกติเล็กน้อย จ้องมองที่ว่างๆ หรือฟังที่ครูสอนตอนอยู่ในห้องเรียนเหมือนว่าเขาไม่ได้อยู่ในตรงนั้นด้วย
ที่งานปาร์ตี้ให้อยู่กับเพื่อนๆ เกือบตลอดเวลาและรอให้เขาเข้าหาคุณ หรือถ้าคุณเดินผ่านเขา ก็ให้ยิ้มเซ็กซี่ๆ ให้เขาช้าๆ แล้วเดินจากไป ถ้าเขาเข้าหาคุณ ก็คุยกับเขาและดูว่าจะคุยเรื่องอะไรกัน พูดไปตามปกติว่า “เดี๋ยวฉันจะไปอยู่กับเพื่อนๆ นะ ถ้าอยากมาร่วมวงด้วยก็มานะ”
ตอนที่ไปเดตกันก็ให้ทำตัวสบายๆ แต่ก็ให้เขารู้ว่าคุณอยากจะพัฒนาความสัมพันธ์กับเขา อ่อยเขาบ้าง แต่ก็ให้คุยเรื่องทั่วไปอย่างเรื่องโรงเรียนและเพื่อนๆ ถ้าคุณรู้สึกว่าถึงเวลาแล้ว ก็ให้เดินหน้าลุยเลย

คำเตือน
อย่าเห็นด้วยกับสิ่งที่เขาพูดทุกเรื่อง มีความคิดเห็นเป็นของตัวเองด้วย! ผู้ชายไม่ชอบผู้หญิงที่ทำตัวเหมือนหุ่นยนต์หรอก!
อย่าทำให้เขาหึงมากเกินไปด้วยการไปไหนมาไหนกับผู้ชายมากหน้าหลายตาเกินไป เขาจะคิดว่าคุณไม่สนใจเขาแล้ว
ทำในสิ่งที่รู้สึกว่าเป็นธรรมชาติ ถ้าคุณอยากคุยหรืออยากอ่อยเขา ก็ทำ ถ้าคุณรู้สึกว่ามันเริ่มจะมากไป ก็หยุดแล้วปล่อยเขาค้างเติ่งอยู่อย่างนั้น เขาจะได้ไล่ตามคุณ มันไม่มีสูตรตายตัวและคุณเองก็ต้องใช้ทั้งสมองและหัวใจทำในสิ่งที่คุณคิดว่าใช่ในเวลานั้น
อย่าทำตัวงี่เง่าต่อหน้าเขา! คุณสนุกได้ แต่ผู้ชายน่ะเขาชอบผู้หญิงที่มีวุฒิภาวะ เพราะฉะนั้นอย่าจงใจทำแบ๊วหรือแกล้งทำตัวปัญญาอ่อน
อย่าบอกเพื่อนๆ เรื่องเขานอกจากว่าเพื่อนจะไว้ใจได้จริงๆ หรืออาจจะบอกเพื่อนสนิทแค่คนสองคน ถ้าหลายคนรู้ว่าคุณมีใจให้เขา มันก็น่าจะเข้าหูเขาแล้วเขาก็อาจจะเลิกสนใจคุณไปเลยก็ได้
รู้ว่าไม่ใช่ผู้ชายทุกคนที่ชอบผู้หญิงเล่นตัว และถ้าเขาหมดความสนใจ ก็อย่าแค่เดาว่าเขาขี้เกียจหรือไม่ทุ่มเท เขาอาจจะตกเป็นเหยื่อเกมจิตวิทยามามากแล้วและรู้สึกว่าการเล่นเกมของคุณทำให้เขาเจ็บปวด ถ้าเป็นอย่างนี้ ให้เขาหาเข้าและให้ในสิ่งที่เขาต้องการถ้าเขาเล่นเกมกับคุณมาสักพักแล้ว
อย่าแค่เดินไปหาแล้วบอกเขาว่า คุณชอบเขาเด็ดขาด เขาอาจจะเลิกสนใจได้ แต่ถ้าเขาถามคุณ ก็บอกไปว่า “ก็ชอบแหละ” มองเข้าไปในดวงตาของเขา ยิ้มจากสายตา กัดริมฝีปาก เอียงหัวไปข้างหนึ่งแล้วแค่บอกความจริงเขาไป

 

 

ขอบคุณข้อมูล : dara.followtwit

เรียบเรียงโดย : maginside

 

Facebook Comments
กดอ่านเพิ่มเติม
Loading...

บทความที่เกี่ยวข้อง

error:
Close