Loading...

น้ำตาท่วมจอ เมื่อน้องฉัตร เปลี่ยนโฉมให้สาวที่โดนทำร้ายจนหน้าเสียโฉม ให้กลับมาสวยอีกครั้ง

เชื่อได้ว่าหลายคนคงรู้จักเขาคนนี้เป็นอย่างดีสำหรับช่างแต่งหน้าระดับประเทศอย่าง น้องฉัตร ฉัตรชัย เพียงอภิชาติ ที่ฝากผลงานเด็ด ๆ ไว้กับใบหน้าดาราดังแถวหน้ามาแล้วนับไม่ถ้วน ไม่ว่าจะเป็นดาราหรือแม้แต่นักร้องดัง และอีกหนึ่งความประทับใจที่บอกเลยว่าใครพลาดเรื่องราวนี้จะต้องเสียดายอย่างแน่นอน โดยล่าสุด น้องฉตร ได้ออกมาเปิดใจกับทางรายการดังอย่าง ตีสิบ ว่ากว่าจะมาเป็น ช่างแต่งหน้าฝีมือขั้นเทพนั้น ไม่ใช่เรื่องง่ายเลย ทั้งนี้ทางรายการได้มีเคสเซอร์ไพรส์มาให้น้องฉัตรได้วัดความสามารถในการแต่งหน้าแปลงโฉมหญิงสาวหน้าตาดีคนหนึ่ง ที่ถูกสาดด้วยน้ำกรดบนใบหน้าจนเสียโฉม เคยเป็นข่าวเมื่อ 10 ปีก่อน งานนี้ทำเอานางแบบน้ำตาซึม เมื่อเห็นตัวเองกลับมาสวยอีกครั้ง และกล่าวขอบคุณน้องฉัตรที่ทำให้เธอมีแรงบันดาลใจในการที่จะลุกขึ้นมาแต่งหน้า แต่งตัว และกลับมาใช้ชีวิตอย่างมั่นใจ

ธนฉัตร ตุลยฉัตร จบระดับประถมศึกษาจากโรงเรียนอนุบาลขอนแก่น ระดับมัธยมศึกษาศึกษาจากโรงเรียนขอนแก่นวิทยายน จบปริญญาตรีจากวิทยาลัยนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยรังสิต สาขาภาพยนตร์ วีดิทัศน์

อาร์ตี้ได้ไปเป็นดารารับเชิญให้กับละครเรื่อง “กลิ้งไว้ก่อนพ่อสอนไว้” รับบทเป็น “ชิดชัย” ต่อมาได้คัดเลือกให้รับบทเป็น บุญโชค ลูกของ บุญชู บ้านโข้ง (หนุ่ม-สันติสุข พรหมศิริ) และ โมลี (แหม่ม-จินตหรา สุขพัฒน์) ในภาพยนตร์ตลกเรื่อง “บุญชู 9” ผลงานกำกับของบัณฑิต ฤทธิ์ถกล โดยในบทนี้คุณพ่อพาไปแคสการแสดง ซึ่งในวันที่รับสมัครหานักแสดงผู้มารับบทนี้นั้น ทางฝ่ายคุณพ่อของอาร์ตี้ลงทุนขับรถพาเจ้าตัวจากขอนแก่นมาที่กรุงเทพฯ ซึ่งอาร์ตี้ไม่เคยดูบุญชูมาก่อน และไม่รู้จักเลย ซึ่งตอนมาแคสได้บทพูดสั้น ๆ ว่า “สวัสดีจ้า ฉั่นบุญโชค ลูกบุญชู แม่โมลี” และด้วยหน้าตาไทยๆ ดูซื่อๆ และพูดอีสานได้ จึงได้รับบทบุญโชค และเซ็นสัญญากับไฟว์สตาร์ 5 ปี หลังจากนั้นเข้ามาเวิร์คช็อป 5 วัน ให้พูดภาษาสุพรรณและดูบุญชูทุกภาค จนมาเข้าฉากแรก ถ่ายทำที่สะพานสาทร และยังได้ร้องเพลงประกอบภาพยนตร์ในเพลง “เขิน” ที่เป็นเพลงเก่าของวงแกรนด์เอ็กซ์

Loading...

ในปี 2552 มีผลงานภาพยนตร์เรื่องที่ 2 คือเรื่อง Before Valentine ก่อนรัก…หมุนรอบตัวเรา รับบทเป็นโจ๊ก และในปีเดียวกันมีผลงานภาพยนตร์เรื่อง อนึ่ง คิดถึงเป็นอย่างยิ่ง

ภาพเมื่อครั้งเกิดอุบัติเหตุ ของสาวที่น้องฉัตรแปลงโฉมให้

ภาพหลังถูกทำร้ายจนเสียโฉม

ภาพอดีตก่อนถูกทำร้ายจนเสียโฉม

ติดตามความประทับใจได้ในรายการ ตีสิบเดย์ วันเสาร์ที่ 8 กันยายน 2561 ทางช่อง 3HD

ขอขอบคุณข้อมูลจาก : ข่าวดัง เฟสบุ๊ค

Facebook Comments
กดอ่านเพิ่มเติม
Loading...

บทความที่เกี่ยวข้อง

error:
Close