Loading...

ลูกช็อก เพิ่งมาไหว้แม่ เจออีกทีนอนหมดลมหายใจคาห้องพัก ก่อนรวบคนร้ายทัน สารภาพชัดๆ แทบรับไม่ได้

เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 13 ส.ค. 61  ร.ต.ท.(หญิง) กนกวรรณ วัดวิสัย ร้อยเวรสภ.เมืองราชบุรี ได้รับแจ้งว่ามีหญิงสาวนอนหมดลมหายใจในตัวของเธอไม่มีเสื้อผ้า คาดว่าน่าจะถูกทำร้าย ภายในห้องเช่า  ไม่มีเลขที่ 81  หมู่ 3  ต.สามเรือน  อ.เมือง  จึงรายงานให้ พล.ต.ต.อนุภาพ ศรีนวล ผบก.ภ.จว.ราชบุรี  พ.ต.อ.ณรงค์เดช  ศักดิ์สมบูรณ์  รองผบก.ภ.จว.ราชบุรี และ พ.ต.อ.อภิชาติ พุทธบุญ ผกก.สภ.เมืองราชบุรี ได้รับทราบก่อนเดินทางไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน  แพทย์เวรโรงพยาบาลราชบุรี และเจ้าหน้าที่มูลนิธิปฐมบรมราชานุสรณ์ ในที่เกิดเหตุเป็นห้องเช่าชั้นเดียว

ภายในห้องนอนด้านหลังพบศพเป็นหญิง 1 ราย ไม่สวมเสื้อผ้า ที่บริเวณลำคอและข้อมมือ มีร่องรอยเขียวช้ำ ที่ใบหน้ามีบาดแผล และที่บริเวณตัวเอธมีร่องรอยถูกทำมิดีมิร้าย  คาดว่าไม่อยู่แล้วไม่ต่ำกว่า 6 ชั่งโมง ทราบชื่อต่อมาคือนางสาวธนวันต์  ฤทธิ์เดช อายุ 55 ปี อยู่บ้านเลขที่ 160 หมู่ 4 ต.บ้านไร่  อ.ดำเนินสะดวก  จ.ราชบุรี

ตรวจสอบภายในห้องน้ำพบสก๊อตเทปใสที่ถูกใช้แล้วและมีเส้นผมติดอยู่ ชุดชั้นในของผู้ตายเปื้อนโลหิต และเชือกไนล่อนตกอยู่  เจ้าหน้าที่จึงได้เก็บไว้เป็นหลักฐาน

จากการสอบถามนายสุเมธ โฆสิตาภา  อายุ 25 ปี  ลูกชายของเธอก็ทราบว่า ก่อนเกิดเหตุได้มาหาแม่ที่ห้องเช่าในช่วงสาย โดยมาเรียกเพื่อจะสอบถามว่าทำไมไม่ไปทำงาน  เนื่องจากคนดังกล่าวนั้นทำงานในโรงงานกะทิ  ซึ่งอยู่ใกล้กับห้องเช่า แต่ไม่มีเสียงตอบรับ จึงคิดว่าแม่ไม่สบายจึงได้ขี่รถจยย.ไปซื้อกับข้าวมาให้  โดยขากลับจากซื้อกับข้าวได้เข้าทางหลังบ้านของแม่  ซึ่งปกติก็จะเข้าแบบนี้เป็นประจำ  แต่ในช่วงที่กำลังเลี้ยวรถเข้าด้านพบชายคนหนึ่งเดินออกมาจากด้านห้องเช่าของแม่  จึงได้รีบเข้าไปดูที่ห้องก็พบว่าแม่นั้นหมดลมหายใจแล้วดังกล่าว  จึงได้รีบแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้มาตรวจสอบ

Loading...

ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนได้ทำการออกสืบสวนหาข่าว จนทราบว่าคนร้ายที่ก่อเหตุนั้นน่าจะอยู่ในบริเวณดังกล่าว  จึงได้เข้าตรวจสอบตามห้องเช่าและกดดัน  จนไปพบกับผู้ต้องสงสัย  ซึ่งอยู่ใกล้กับห้องเช่าของหญิงสาวรายดังกล่าว และมีลักษณะตรงตามที่ลูกชายของเธอนั้นเห็นว่าเดินออกมาจากห้องในช่วงที่เกิดเหตุ  จึงได้นำตัวมาสอบสวน

ขณะที่นายชาญชัย โฆสิตาภา อายุ 28 ปี ลูกชายคนรองให้การว่า เมื่อคืนวันที่ 12 ส.ค.เวลาประมาณ 19.00 น. ตนเพิ่งเข้ามาหาแม่เนื่องในวันแม่และซื้อโทรศัพท์เครื่องใหม่มาให้ เพราะแม่อยากได้ จากนั้นก็พูดคุยกันตามปกติ ก่อนจะกลับบ้านไป และผ่านไปประมาณ 1 ชั่วโมงแม่ก็โทรศัพท์มาหา โดยไม่มีรางบอกเหตุใดๆ กระทั่งทราบข่าวจากน้องชายว่าแม่ไม่อยู่แล้วดังกล่าว

โดยทราบชื่อคือนายวิสุทธิ์  ฝอยทับทิม  อายุ 29 ปี อยู่บ้านเลขที่ 55/4  หมู่ 3  ต.หนองขาว  อ.ท่าม่วง  จ.กาญจนบุรี  มีอาชีพรับจ้างก่อสร้าง  จากการสอบสวนนายวิสุทธิ์  ก็ยอมรับสารภาพว่าเป็นผู้ที่ลงมือทำมิดีมิร้ายและทำร้ายนางสาวธนวันต์

เนื่องจากตนนั้นเลิกรากับภรรยามาหลายปีและเห็นว่าคนดังกล่าวนั้นอาศัยอยู่ในห้องเช่าคนเดียว อาศัยช่วงเช้ามืดแอบย่องเข้าไปทำมิดีมิร้ายและบีบคอก่อนจะออกมาจากห้องของเธอในช่วงสาย  ส่วนหลักฐานอื่นๆนั้นที่พบในห้องน้ำของเธอ ทั้งสก๊อตเทปใส  เชือกไนล่อน และชุดชั้นในนั้นนายสุวิทย์ปฎิเสธว่าไม่รู้ว่ามาได้อย่างไร

เจ้าหน้าที่จึงได้นำตัวนายวิสุทธิ์  ไปชี้จุดที่เกิดเหตุ  ท่ามกลางญาติๆของผู้ตายและชาวบ้านที่มารุมประชาทัณฑ์และตะโกนสาบแช่ง จนเจ้าหน้าที่ต้องกันออกและรีบนำตัวนายวิสุทธิ์ มาสอบปากคำต่อที่สภ.เมืองราชบุรี  พร้อมกับตั้งข้อกล่าวหา ทำร้ายคนแล้วปลิดชีพผู้อื่น เพื่อดำเนินคดีต่อไป

ขอขอบคุณข้อมูลจาก : ทีมงานสยามนิวส์

Facebook Comments
กดอ่านเพิ่มเติม
Loading...

บทความที่เกี่ยวข้อง

error:
Close