Loading...

6 ราศีดวงดีจัดเต็ม ‘ชีวิตฟ้าหลังฝน’ตกขุมทรัพย์รวย(เช็กดวง)

มังกร

คนที่เกิดในราศีมังกรช่วงนี้คุณจะเป็นพวกช่างคิดช่างฝัน มีความมั่นใจในตัวเองสูงมากเรียกได้ว่าเป็นคนที่ดื้อกันเลยทีเดียวในช่วงหลังหลังมานี้ เป็นคนที่ไม่ชอบย่ำอยู่กับที่อยู่ไม่ค่อยอยากจะติดบ้านสักเท่าไหร่ รักเพื่อนรักฝูงมีมนุษยสัมพันธ์ที่ดีมาก เป็นคนที่พูดจาห้วนห้วนตรงไปตรงมาแต่ก็พูดให้ความจริงใจอยู่เสมอ ดวงของคุณในช่วงนี้แม้ว่าจะเจอจุดแข็งในเรื่องของการทำงาน แต่สิ่งเหล่านี้ไม่นานก็จะก้าวผ่านมันไปได้ด้วยดี มีโอกาสได้พบเจอกับคุณงามความดีและคนที่มีเมตตา ดวงชะตากำลังจะดี มีโอกาสที่จะได้เจอข่าวสารดีๆเข้ามาในชีวิต ดวงการเงินก็เช่นกันในเรื่องของวันที่ 18 มีเกณฑ์ที่จะได้รับเงินก้อนโตในเร็ววันนี้อย่างแน่นอน ชีวิตอยู่ดีมีสุขไม่มีทุกข์ไม่มีภัย อ่านดวงแล้วดี หลายคยแชร์เก็บสิ่งนี้ไว้พบโชค สาธุ

กุมภ์

คนที่เกิดในราศีกุมภ์ช่วงนี้คุณจะมีจิตใจดีงาม กับคนที่แสดงความจริงใจกับคุณ ตัวคุณเองเป็นคนที่เข้มแข็งไม่ค่อยยอมก้มหัวให้ใครได้ง่ายๆ จะทำการสิ่งใดจะต้องมีระเบียบแบบแผนอยู่ตลอดเวลา ไม่ชอบเป็นลูกน้องใครสักเท่าไหร่แต่ด้วยภาระหน้าที่การงานที่เลือกไม่ค่อยได้ก็จำเป็นต้องทำต่อไป แต่ไม่ช้าไม่นานก็มีโอกาสที่จะได้เป็นเจ้าคนนายคนเป็นหัวหน้าคนในเร็ววันนี้แล้ว ยิ่งเรื่องของดวงการงานนั้นมีโอกาสที่ดีจะประสบความสำเร็จสูง โชคชะตากำลังจะนำพาให้พบแต่สิ่งที่ดีงามอยู่ตลอดเวลาเพียงแต่คุณไม่ค่อยมีโอกาสที่จะไขว่คว้ามันไว้ ดวงโชคลาภมีเกณฑ์ที่จะได้พบเจอในช่วงของวันที่ 15-16 ทุกสิ่งทุกอย่างกำลังจะผ่านพ้นไปจากคนที่ไม่เคยมีอะไรก็จะมีทุกสิ่งอย่างอย่างชัดเจน อ่านดวงแล้วดี หลายคยแชร์เก็บสิ่งนี้ไว้พบโชค สาธุ

สิงห์

คนที่เกิดในราศีสิงห์ดวงนิสัยของคนในช่วงนี้จะเป็นคนที่ทำอะไรจะรู้สึกว่าโดดเด่นไปหมด มีพรสวรรค์ในเรื่องของการวางแผนและการเจรจา เป็นคนที่มีความคิดสร้างสรรค์มีความมุมานะมั่นใจในตัวเองสูงพอสมควร ชอบที่จะเป็นผู้ตามมากกว่าผู้นำ ไม่ค่อยกล้าแสดงออกให้คนอื่นได้รู้หรือได้สัมผัสตัวตนภายนอกของคุณ ชีวิตของคุณมักจะพบเจอกับสิ่งที่ผิดหวังอยู่บางครั้งแต่ไม่ช้าไม่นานคุณก็จะข้ามผ่านมันไปได้ด้วยดีอยู่เสมอ ช่วงระยะเวลาที่ยากลำบากจะมีคนเข้ามาคอยอุ้มชูดวงชีวิตของคุณ โชคชะตาทำนายฝันดีมีโอกาสที่จะได้รถเป็นของตัวเองในช่วงของปีหน้า หลายสิ่งหลายอย่างกำลังก้าวข้ามผ่านของดวงชะตาเคราะห์ร้าย สิ่งที่ไม่ดีกำลังจะหมดไปมีแต่สิ่งดีๆเข้ามา การเงินกำลังอยู่ในช่วงที่มากมีทรัพย์มีโอกาสที่จะได้ลงทุนหรือทำกำไรบางสิ่งบางอย่าง แล้วจะได้ผลตอบรับที่ดีอย่างแน่นอน อ่านดวงแล้วดี หลายคยแชร์เก็บสิ่งนี้ไว้พบโชค สาธุ

ตุลย์

Loading...

คนเกิดราศีตุลย์ช่วงนี้ชีวิตของคุณจะอยู่ในช่วงของปานกลาง มีเกณฑ์ที่จะใจอ่อนรักใครรักง่าย หลายสิ่งหลายอย่างก็เอาตามกันไป เป็นคนที่มีความมั่นใจในตัวเองอยู่ในระดับหนึ่งแต่ก็ไม่ถึงกับสูงมาก ช่วงนี้ให้ระมัดระวังในเรื่องของความเครียดเพราะอาจก่อเกิดปัญหาให้งานของคุณขาดตกบกพร่อง และให้ระมัดระวังการถูกหลอกหรือตั้งใจร้ายในช่วงฤดูวันนี้ ดวงการเงินของคุณในช่วงนี้ไม่ค่อยขาดมือสักเท่าไหร่เว้นแต่เสียว่าตัวคุณเองเป็นคนที่ก่อมันไว้เอง ช่วงนี้ให้รีบเร่งสร้างบุญสร้างกุศลไว้เพราะในช่วงของสัปดาห์หน้าเป็นช่วงแห่งการโกยทรัพย์ของคนที่เกิดในราศีตุลย์ จะทำการสิ่งใดมีโอกาสสำเร็จสูงยิ่งนัก ชะตาชีวิตกำลังจะก้าวเข้าสู่ความรุ่งเรือง อ่านดวงแล้วดี หลายคยแชร์เก็บสิ่งนี้ไว้พบโชค สาธุ

เมษ

คนเกิดในราศีเมษ ช่วงนี้เอาจริงเอาจังกับการใช้ชีวิตและการทำงานอย่างมาก รักที่จะใช้ความยุติธรรมเข้าสู้ ไม่ชอบให้ใครมาเอาเปรียบหรือคิดเล็กคิดน้อยกับคุณ ตัวคุณเองนั้นเป็นคนที่ทำอะไรแล้วตั้งใจ ทำอะไรแล้วจะต้องสำเร็จอย่างที่หวัง หากไม่เป็นดังหวังก็จะเครียดและเก็บไว้คนเดียวไม่ค่อยกล้าบอกใครสักเท่าไหร่ ทำให้ถูกชะตาในเรื่องของการงานช่วงนี้ถึงแม้ว่าการเงินกำลังจะดีขึ้นก็ตาม แต่ก็มีงานใหม่ขอให้คุณเข้ามาคิดเข้ามาเครียดอยู่ตลอดเวลา หลายสิ่งหลายอย่างไม่เป็นไปอย่างที่หวังสักเท่าไหร่ แต่ไม่ช้าไม่นานก็มีโอกาสที่จะเป็นตามที่หวังและได้ฝันไว้ ดวงความรักดีเนื้อคู่ก็คอยส่งเสริมในเรื่องของการเงิน อีกทั้งในเรื่องของการเงินช่วงนี้ของเบอร์ไม่ว่าจะไปอยู่ที่ไหนก็มีโอกาสที่จะได้หาเงินเข้ามายังกระเป๋าคุณเสมอ หาเงินง่ายก็จ่ายออกไปคล่องเช่นกัน อนาคตจะมีทรัพย์สมบัติมีที่ดินเป็นของตัวเองแล้ว อ่านดวงแล้วดี หลายคยแชร์เก็บสิ่งนี้ไว้พบโชค สาธุ

พฤษภ

คุณเกิดในราศีพฤษภช่วงนี้คุณมีความมั่นอกมั่นใจสูงมาก ทำอะไรจะค่อนข้างประสบความสำเร็จได้อย่างชัดเจน การเป็นผู้นำของคุณในช่วงนี้จะทำให้คุณบริหารชีวิตของตัวเองได้ดีเสมอ ต้องใช้ความมั่นใจในการตัดสินใจและจะต้องมีสติปัญญาเฉียบแหลม อย่าลืมที่จะใช้วิจารณญาณในการจัดการปัญหาบางอย่าง โชคชะตาของคุณในช่วงนี้มีโอกาสที่จะได้พบเจอกับนักกฎหมาย นักการตลาด นักการธนาคาร บุคคลเหล่านี้จะเป็นที่ปรึกษาที่ดีให้การเงินให้กับคุณ มีโอกาสที่จะได้มีบ้านมีที่ดินเป็นของตัวเอง ยิ่งเรื่องการเงินแล้วช่วงนี้เป็นช่วงที่ดีมีโอกาสที่ประสบความสำเร็จแบบก้าวกระโดด การเงินหมุนเวียนคล่องอย่างสม่ำเสมอ ดวงดีมากๆสำหรับผู้ที่เกิดในราศีพฤษภนี้ อ่านดวงแล้วดี หลายคยแชร์เก็บสิ่งนี้ไว้พบโชค สาธุ

ขอบคุณบทความ foodthai

Facebook Comments
กดอ่านเพิ่มเติม
Loading...

บทความที่เกี่ยวข้อง

error:
Close