Loading...

”หมอช้าง” เปิดโผดวงชะตาครึ่งปีหลัง 6 ราศี ดวงดีขึ้น-รวยมาก แต่อีก 2 ราศี ระวังจะโดนหักหลัง

“หมอช้าง ทศพร” เปิดโผดวงชะตาช่วงครึ่งปีหลัง เผย 6 ราศีดวงดีขึ้น และรวยมาก 4 ราศีดวงกลาง ๆ ในขณะที่อีก 2 ราศีไม่ค่อยดี ระวังถูกหักหลัง ถูกใส่ร้าย โดนโกง มีปัญหากับผู้ใหญ่ เครียด กดดันหลายอย่าง

เฟซบุ๊ก GMM25Thailand ได้โพสต์คลิปรายการแฉ ช่วงหมอช้าง ทศพร ศรีตุลา หมอดูชื่อดัง เปิดโผราศีรุ่ง-ร่วง ในช่วงครึ่งปีหลัง 2561 ราศีไหนดวงดี ราศีไหนดวงตก ราศีไหนกำลังรวย และ ราศีไหนกลาง ๆ ดังนี้

 

3 ราศีดวงดีขึ้น

1. ราศีพฤษภ

(15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน) ชีวิตมีการเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้น ปีที่ผ่านมา ศัตรู อุปสรรคเยอะ มีแต่ความติดขัด ตอนนี้มีตัวช่วยเข้ามา ผู้หลักผู้ใหญ่เมตตา และเป็นราศีที่มีโชคเรื่องความรักมากที่สุด มีโอกาสสละโสดมากที่สุดอีกด้วย

2. ราศีมังกร

(15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์) ก่อนหน้านี้โดนพระราหูเข้า ชีวิตวุ่นวาย บางคนมีคดีความ แต่ตอนนี้ดวงดี มีตัวช่วย มีความสำเร็จ มีโอกาสเริ่มต้นสิ่งใหม่ ๆ

3. ราศีกรกฎ

(17 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม) เป็นเจ้าภาพพระราหู มีเรื่องจุกจิกกวนใจเยอะ ในเดือนกรกฎาคมนี้ จะมีอีก 1 ปรากฏการณ์ ฝากเตือน 2 ราศี ทั้งกรกฎ และมังกร จันทรุปราคาแบบเต็มดวง หรือพระจันทร์สีเลือด ให้ระมัดระวัง หมั่นสวดมนต์ไหว้พระ ทำบุญ

4 ราศีที่ดวงกลาง ๆ

1. ราศีสิงห์

(17 สิงหาคม – 16 กันยายน) ข้อดีคือ ดาวร้าย ๆ ไม่ได้เข้ามา แต่ชีวิตอาจมีการเปลี่ยนแปลงเรื่องความรักในช่วง 1-2 เดือนนี้ แต่เรื่องอื่นไม่น่าเป็นห่วง จะวุ่นวายเรื่องบ้าน ที่อยู่อาศัย ครอบครัว ต้องระมัดระวัง

2. ราศีกันย์

(17 กันยายน – 17 ตุลาคม) เหมาะสำหรับการเจรจาติดต่อ เป็นนายหน้าตัวแทน จะโชคดี

3. ราศีเมษ และ 4. ราศีกุมภ์

(14 เมษายน – 14 พฤษภาคม) และ ราศีกุมภ์ (13 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม) ดวงจะสบาย ๆ ถือว่าชีวิตที่ผ่านมา ต้นปีถึงครึ่งปีหลัง แทบจะไม่ได้มีอะไรน่าหวือหวา ตื่นเต้น น่ากลัวมากนัก

3 ราศีดวงรวยมาก

1. ราศีมีน

Loading...

(15 มีนาคม – 13 เมษายน) เป็นหนึ่งในราศีดาวรุ่งในครึ่งปีหลัง โดยเป็นเรื่องอสังหาริมทรัพย์ เรื่องที่ดิน ธุรกิจโฮสเทล จะเจริญก้าวหน้าดี และใครที่เป็นลูกจ้าง ก็มีโอกาสได้เลื่อนตำแหน่ง

2. ราศีตุลย์

(18 ตุลาคม – 16 พฤศจิกายน) เป็นราศีที่หยิบจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทอง ไม่ว่าจะเปิดสินค้าใหม่ ธุรกิจใหม่ ส่งผลให้มีเงินหมุนเวียนเข้ามาเยอะ

3. ราศีพิจิก

(17 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม) ที่ผ่านมาเป็นราศีที่งานเข้าเยอะ เจอมรสุมหนักมาเยอะ แต่ครึ่งปีหลังกลายเป็นวงรอบใหม่ของชีวิต ชีวิตจะมีการเปลี่ยนแปลง ทว่าคนดวงดีไม่ใช่คนสบาย แต่เป็นคนที่มีภาระ มีความรับผิดชอบมากขึ้น และจะประสบความสำเร็จมากขึ้นด้วย

2 ราศีที่ต้องระวัง

1. ราศีเมถุน

(15 มิถุนายน – 16 กรกฎาคม) จะถูกโกง ถูกหักหลัง มีปัญหากับหุ้นส่วน ทำธุรกิจอะไรก็ตามครึ่งปีหลังไม่ค่อยดี แถมเป็นราศีที่ถูกใส่ร้ายนินทา เสียชื่อเสียง ให้ระมัดระวังเรื่องมิตร การคบหา ไว้ใจคน ไม่ว่าจะเป็นการทำธุรกรรม เซ็นสัญญาอะไร ต้องตรวจสอบให้รอบคอบ

2. ราศีธนู

(16 ธันวาคม – 14 มกราคม) จะมีปัญหาหนักสุด จะมีปัญหากับผู้ใหญ่ เจ้านาย ผู้บังคับบัญชา หรือลูกค้า มีความเครียด กดดันหลายอย่าง ปีนี้จึงเหนื่อยมาก ๆ ช่วงนี้เวลาถูกด่า-นินทา ให้ถวายผ้าไตรจีวร หรือถวายผ้าอาบน้ำฝนจะดี รวมทั้งแนะนำให้ไปทำบุญเกี่ยวกับบ้านพักคนชรา ช่วยเหลือผู้ใหญ่เจ็บป่วย ช่วยแก้เคล็ดดวงได้ แม้ปีนี้ราศีธนูจะหนักหน่วง แต่จะเป็นราศีดาวรุ่งในปี 2562 ดังนั้นในช่วงครึ่งปีหลังจนถึงปีหน้า เปรียบเสมือนเป็นการสร้างบ้านใหม่ ต่อเติม ซ่อมแซม และจะมีความลงตัวที่ดีขึ้นในปีหน้า

 

ขอบคุณบทความจาก : khaofc

Facebook Comments
กดอ่านเพิ่มเติม
Loading...

บทความที่เกี่ยวข้อง

error:
Close