Loading...

เกิด 4 วันนี้ดวงพวยพุ่งรุ่งทวี ดวงดีแล้วแต่จงระวัง..ดวงแรง!!(รายละเอียด)

เปิดดวงของผู้ที่เกิดทั้ง 4 วันนี้เกิดวันใดมีเกณฑ์ที่จะได้พบกับสิ่งที่ดีเข้ามาตอบแทนหลังจากที่คุณทำบางสิ่งบางอย่างอย่างเหน็ดเหนื่อยมาเนิ่นนาน แต่ช่วงนี้ให้ระมัดระวังเพื่อนร่วมงานที่อาจก่อเกิดปัญหาให้กับคุณได้ สิ่งเหล่านี้จะต้องระมัดระวังให้เป็นที่สุดเพราะมิฉะนั้นแล้วมันจะเป็นปัญหาที่ยืดเยื้อกันไปไม่จบไม่สิ้น และอาจจะทำให้คุณและเพื่อนผิดใจกันตลอดทั้งปี

อังคาร

คนเกิดวันอังคารเป็นคนที่สามารถปรับตัวเข้ากับคนอื่นได้อย่างดีเยี่ยม เป็นคนที่มีความคิดความอ่านที่ดีแต่ไม่ค่อยมีคนอื่นสักเท่าไหร่ ถ้าจะต้องทำการสิ่งใดควรจะต้องเตรียมสิ่งนั้นให้พร้อมอยู่เสมอ มองโลกในแง่ดีมีความคิดและการกระทำเหมือนผู้ใหญ่ ชอบให้คำปรึกษาและแนะนำคนอื่นได้ ใครได้รู้จักหรือเป็นที่พึ่งพิงจะรู้สึกว่าปลอดภัย ดวงการงานการเงินของคุณช่วงนี้ดีพร้อมแต่ติดขัดปัญหาในช่วงของต้นเดือน โชคชะตากำลังลิขิตให้คุณได้พบเจอกับสิ่งที่ดี คุณงามความดีกำลังจะมาในช่วงของสัปดาห์หน้า กลางเดือนมีโอกาสที่จะได้รับโชคจากบางสิ่งบางอย่าง ข่าวสารดีๆกำลังจะมาถึง จะมีคนเมตตา มีนับถือ เชิดหน้าชูตา โชคชะตาไม่ได้เลวร้ายอะไรมากแต่กำลังจะดีขึ้นมากๆในช่วงสัปดาห์หน้า อ่านแล้วดี ขอให้แชร์เก็บไว้ ขอจงพบสิ่งที่ดีพวยพุ่งเข้ามาในชีวิตเทอญ สาธุ

จันทร์

คนเกิดวันจันทร์เป็นคนที่เบื่อการเปลี่ยนแปลงไม่ชอบที่จะพบเจอกับอุปสรรคปัญหาที่ตัวเองไม่ได้ก่อ เป็นคนที่ท้อแท้กับอุปสรรคที่เข้ามาในชีวิตบ่อยๆ ไม่ชอบเผชิญปัญหาด้วยตัวคนเดียว เป็นคนเงียบไม่ค่อยพูดค่อยจาหรือแสดงออกความรู้สึกให้ใครได้รับรู้ ตัวคุณเองนั้นเป็นคนที่มีสติปัญญาดีเลิศ มีความรู้ความอ่านที่ดี มีซิกเซ้นในการเดาใจคนออกได้ง่าย ถ้าหากคุณเป็นคนที่กล้าแสดงออกขึ้นมาอย่างนี้ ชีวิตคุณจะดีมากกว่านี้ ดวงการงานการเงินกำลังอยู่ในช่วงปานกลางมีเกณฑ์ที่จะเพิ่มขึ้นสูงในช่วงของวันที่ 4 สิงหาคมเป็นต้นไป ทุกสิ่งอย่างจะประดังเข้ามาทำให้คุณรู้สึกเหน็ดเหนื่อยมากกว่าเดิม แต่มันก็เปลี่ยนไปด้วยเงินก้อนโตที่คุ้มค่าเหลือเกิน โชคชะตาชีวิตกำลังจะเปลี่ยนไป จะได้พบเจอกับคนที่มีบุญวาสนาดีๆ คอยเข้ามาให้คำชี้แนะและแก้ไขสถานการณ์ต่างๆ ชะตาดีพยายามอย่าทำอะไรที่มันผิดศีลธรรมโดยเด็ดขาด อ่านแล้วดี ขอให้แชร์เก็บไว้ ขอจงพบสิ่งที่ดีพวยพุ่งเข้ามาในชีวิตเทอญ สาธุ

พุธ

Loading...

คนที่เกิดในวันพุธมักเป็นคนที่เข้าใจอะไรได้ง่ายมาก เป็นคนที่มีซิกเซ้นส์ในเรื่องของความคิดความอ่านของฝ่ายตรงข้ามได้เป็นอย่างดี นิสัยใจคอของคุณนั้นเป็นคนที่มีความเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ จะทำการสิ่งใดก็จะถามทุกข์สุขดิบของคนทั่วไปอยู่เสมอ เป็นคนที่มีจิตใจดีอารมณ์ขัน ชอบทำกิจกรรมร่วมกับผู้อื่น จนบางครั้งดีจนมากเกินไป จนลืมที่จะรักษาความรู้สึกของตัวคุณเอง ทำให้คุณต้องเอากลับเก็บไปคิด แต่คุณเป็นผู้ที่จะไม่แสดงออกให้ใครได้รับรู้โดยเด็ดขาด ถ้าไม่สุดจริงๆ ดวงเรื่องของการงานนั้นช่วงนี้อาจจะต้องเป็นทุกข์เกี่ยวกับการทำงานบ้าง เพราะมีบางสิ่งบางอย่างที่ไม่อยากจะทำแต่จะต้องจำใจทำ เพราะความเกรงอกเกรงใจของคุณนั่นเอง แต่ไม่ต้องเป็นห่วงไปสิ่งที่คุณทำนั้นมันจะงอกเงยในช่วงของชีวิตระยะหนึ่ง มันจะดีขึ้นมากๆมันจะส่งผลสำเร็จในอนาคต การเงินนั้นกำลังจะดีมีโอกาสได้เปลี่ยนแปลงสถานการณ์บางอย่าง โชคชะตาจะถามหาความรุ่งเรือง การเงินการงานทุกสิ่งทุกอย่างจะเริ่มดี มีโอกาสได้ไขว่คว้ากำลังกายกำลังใจ มีโอกาสสูงมากที่จะเปลี่ยนแปลงชีวิตไปในทิศทางที่เจริญรุ่งเรืองมากขึ้น อ่านแล้วดี ขอให้แชร์เก็บไว้ ขอจงพบสิ่งที่ดีพวยพุ่งเข้ามาในชีวิตเทอญ สาธุ

ศุกร์

คนที่เกิดในวันศุกร์มักเป็นคนที่ชอบอะไรไม่เหมือนใคร คิดอะไรก็แตกต่างจากผู้อื่น จนบางครั้งรู้สึกว่ามันโดดเด่นจนหน้าผิดแปลก แต่ในความโดดเด่นก็ยังมีความโชคดีนั่นก็คือ หลายคนก็คิดแบบคุณเพียงแต่เขาไม่ได้พูดออกมาเพราะว่าจะทำให้เสียผลประโยชน์ของเขานั่นเอง ตัวคุณเองนั้นเป็นคนที่มีมารยาท มีความคิดความอ่านที่ดี ชอบที่จะทำอะไรแล้วมีความสุข ถึงแม้ว่าจะต้องลงทุนลงแรงไปมากแค่ไหนก็ตาม การงานของคุณในช่วงนี้ดีกว่าแต่ก่อนเยอะ มีโอกาสได้ขยับขยาย มีโอกาสได้พัฒนาความสามารถไปในอีกระดับหนึ่งไปอีกสายงานหนึ่ง และแน่นอนว่ามันจะประสบความสำเร็จไปได้ด้วยดี ในเรื่องของการเงินนั้นชีวิตกำลังพลิกผันจากในช่วงของเดือนที่ผ่านมาเจอกับอุปสรรคปัญหาต่างๆมากมายแต่ด้วยความที่เป็นตัวคุณและความสามารถของคนรอบข้าง ทำให้คุณก้าวข้ามผ่านมันไปได้ หลังจากนี้ทุกสิ่งทุกอย่างกำลังจะเริ่มดีขึ้น จะเริ่มลงตัวลงลอยอย่างไม่น่าเชื่อ การกระทำใดใดที่คุณกำลังทำอยู่ จะเป็นผลดีต่อในอนาคต หากใครที่กำลังหวังบ้านหลังใหญ่บ้านหลังโต ครอบครัว คุณมีโอกาสที่จะประสบความสำเร็จในด้านนี้ในช่วงของไม่เกินกลางปีหน้า ชีวิตกำลังจะดีชีวิตกำลังจะมีความสุข รอรับ..สิ่งเหล่านี้ไว้ได้เลย อ่านแล้วดี ขอให้แชร์เก็บไว้ ขอจงพบสิ่งที่ดีพวยพุ่งเข้ามาในชีวิตเทอญ สาธุ

เรียบเรียงโดย : Postsod

Facebook Comments
กดอ่านเพิ่มเติม
Loading...

บทความที่เกี่ยวข้อง

error:
Close