Loading...

ดวงชะตาครึ่งปีหลัง 2561 ”7 ราศี” ที่จะรวย ”รักไม่รุ่ง ควรมุ่งแต่งาน!!”

นอกจากการตัดสินใจของตัวเองแล้ว ดวงชะตาก็เป็นอีกส่วนหนึ่งที่จะคอยกำหนดความเป็นไปของชีวิต มาดูกันว่า “7 ราศี” ต่อไปนี้ จะมีเรื่องราวให้น่าดีใจขนาด การเงินที่เคยติดขัดจะเริ่มเปิดทางสะดวกมากขึ้น ราศีใดที่ความสำเร็จอยู่ใกล้แค่เอื้อม แน่นอนว่าต้องลงมือทำและใช้ความอุตสาหะ โชคชะตาอาจจะเข้าข้างคุณ แต่ก็ต้องขวนขวายให้ได้มาด้วย

ราศีพฤษภ (เกิดระหว่าง 14 พฤษภาคม – 13 มิถุนายน)

ชาวราศีพฤษภช่วงที่ผ่านมาค่อนข้างติดขัด แต่หลังจากกลางปีเป็นต้นไปจะเริ่มเห็นทางสว่างมากขึ้น กุศลผลบุญเก่าๆ จะมาช่วยค้ำจุนหนุนนำให้พบเจอกับสิ่งดีๆ เริ่มประสบความสำเร็จกับสิ่งที่เคยลงทุนลงแรงเอาไว้ การค้าขายหรือเจรจาธุรกิจจะเป็นไปได้ดี มีความก้าวหน้า การเงินก็จะมีการเปลี่ยนแปลงที่ดี ลูกหนี้เก่าๆ จะนำเงินมาคืน เก็บไว้ขอให้มีโชคเข้าตลอด

ราศีเมถุน (เกิดระหว่าง 14 มิถุนายน – 14 กรกฎาคม)

าศีเมถุนเป็นอีกหนึ่งราศีที่ปีที่ผ่านมาค่อนข้างมีชีวิตที่ติดขัด ทำอะไรม่ค่อยประสบผลสำเร็จ ไม่ราบรื่น เพราะมีกรรมเก่ามาบดบัง ควรทำบุญอุทิศส่วนกุศลแก่เจ้ากรรมนายเวรบ่อยๆ เดือนกรกฎาคมเป็นต้นไปดวงชะตาถึงจะดีขึ้น จากที่เคยมีปัญหาเรื่องงาน มีความอึดอัดใจ ทำสิ่งใดไม่สมปรารถนา ทุกๆ จะค่อยๆ คลี่คลายไปในทางที่ดีขึ้น ด้วยความดีของตัวคุณ แต่การเงินยังคงติดขัด มีรายจ่ายมากเป็นพิเศษไปจนถึงช่วงต้นปีหน้า เก็บไว้ขอให้มีโชคเข้าตลอด

ราศีสิงห์ (เกิดระหว่าง 17 สิงหาคม – 16 กันยายน)

ราศีสิงห์เป็นราศีที่เกิดการเปลี่ยนแปลงมากมาย เช่น ได้งานใหม่ เปลี่ยนงาน ได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งใหม่ หรือย้ายที่อยู่ใหม่ แต่จะเป็นการเปลี่ยนแปลงที่จะนำพาไปสู่ชีวิตที่ดีขึ้น คิดทำการสิ่งใดสมหวังดั่งใจหมาย มีผู้ใหญ่แมตตาหรือมีเจ้านายชั้นผู้ใหญ่คอยให้การสนับสนุน จะประสบความสำเร็จในหน้าที่การงานเป็นอย่างดี แต่ต้องระวังเรื่องความรัก คนรักอาจไปมีกิ๊กจนทำให้ทะเลาะวิวาทจนถึงขั้นแตกหัก เก็บไว้ขอให้มีโชคเข้าตลอด

ราศีตุลย์ (เกิดระหว่าง 17 ตุลาคม – 15 พฤศจิกายน)

Loading...

ดวงชะตาดีต่อเนื่องมาตั้งแต่ปลายปีที่แล้วสำหรับชาวราศีตุลย์ จะมีการเปลี่ยนแปลงหรือได้ขยับขยายธุรกิจ หรือริเริ่มการงานใหม่ๆ ที่จะประสบผลสำเร็จไปได้ด้วยดี ดวงการงานพุ่งถ้ามุ่งมั่นจะรวยมาก มีลาภลอย หรือมีโชคลาภเกี่ยวกับการลงทุนเสี่ยงโชคเก็งกำไร ดวงการเงินดี มีกินมีใช้ไม่ขาด งานเยอะขึ้นเงินก็เยอะตามไปด้วย ความรัก ถ้าไม่ใช่อย่าฝืน เก็บไว้ขอให้มีโชคเข้าตลอด

ราศีพิจิก (เกิดระหว่าง 16 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม)

เป็นช่วงที่คุณกำลังอ่อนแอ ทำอะไรไม่ค่อยได้ดั่งใจ จนบางครั้งรู้สึกท้อแท้ในชีวิต แต่หลังจากวันที่ 18 กรกฎาคมเป็นต้นไปจะเริ่มมีกำลังใจในการใช้ชีวิตมากขึ้น นั่นคือดวงการเงินจะเริ่มขยับไปในทางที่ดี เงินเคยคิดว่าจะพลาดไปจะได้คืนมา เรื่องความรักยังไม่โดดเด่น ตั้งหน้าตั้งตากับงานของคุณจะเป็นผลดี แต่คนโสดมีเกณฑ์พบรักจากการเดินทางหรืองานที่ต้องมีการติดต่อประสานงานหรือเดินทางไปทำงานที่อื่น เก็บไว้ขอให้มีโชคเข้าตลอด

ราศีธนู (เกิดระหว่าง 16 ธันวาคม – 15 มกราคม)

ราศีธนูจะมีโชคจากการเสี่ยงโชคเสี่ยงดวง ใครชอบความเสี่ยงก็ลองซื้อสลากติดไว้บ้าง อาจจะได้ลาภใหญ่อย่างไม่คาดฝันมาก่อน ดวงการเงินดีผิดกับความรัก ช่วงนี้มีปัญหากับคนรอบข้างไปหมด แม้แต่เพื่อนหรือคนรัก โดยเฉพาะกับหุ้นส่วน ควรระมัดระวังคำพูดคำจาของคุณให้มาก อาจทำให้มีเรื่องขึ้นขั้นขึ้นโรงขึ้นศาล แต่ยังดีที่มีผู้ใหญ่คอยค้ำจุน เก็บไว้ขอให้มีโชคเข้าตลอด

ราศีมีน (เกิดระหว่าง 14 มีนาคม – 12 เมษายน)

ราศีมีนหลังจากเจอมรสุมชีวิตมาตั้งแต่ช่วงปลายปีที่แล้ว ปีนี้จะเป็นปีแห่งโชคลาภ และได้ลาภจากการเสี่ยงโชคอยู่บ่อยๆ ความรักระวังกลายเป็นมือที่สามของคนอื่นโดยไม่รู้ตัว สุขภาพต้องระวัง มีเกณฑ์เจ็บป่วยตามสภาพอาการ ช่วงกลางปีดวงชะตาดีขึ้นกว่าเก่า แต่หลังจากเดือนตุลาคมเป็นต้นไปชะตาชีวิตจะปังขึ้นอีก เก็บไว้ขอให้มีโชคเข้าตลอด

เรียบเรียงโดย : Postsod

Facebook Comments
กดอ่านเพิ่มเติม
Loading...

บทความที่เกี่ยวข้อง

error:
Close