Loading...

ดวงความรัก 12 ราศี : ราศีใดมีเกณฑ์รักแท้แพ้อินบ็อกซ์ ระวังโดนมือที่สามเข้าแทรก หรือโดนเทไม่รู้ตัว !!!

มอดูต้องจิต ติดจรวด เผยดวงความรัก 12 ราศี ผ่านรายการปากลำโพง ว่าราศีใดมีเกณฑ์ต้องผิดหวังเรื่องความรัก แพ้รักออนไลน์ โดนมือสามเข้าแทรก หรือราศีใดมีเกณฑ์ได้แต่งงาน เพราะความเข้าที่ ลงตัวดี !!!
ราศีเมษ (13 เม.ย. – 14 พ.ค.)

ไพ่ที่เปิดได้ พระราชินีถือถ้วย แปลว่า คนมีคู่ที่คบหากันมานาน คบหากันแล้วดี ค่อนข้างเสมอต้นเสมอปลายและไปได้ดี แต่มีเงื่อนไขว่าถ้าคบกันแค่อาทิตย์เดียวอย่ามานับนะ ไม่เกินเดือนอย่างมานับนะ เรื่องความรักยังถือว่าโอเคอยู่
ราศีพฤษภ (15 พ.ค. – 14 มิ.ย.)

ไพ่ที่เปิดได้ พระราชาถือถ้วย ถ้าคนที่อายุ 27-32 ปี มีเกณฑ์แต่งงานเลย ส่วนคนที่อายุ 30 กว่าปีขึ้นไปมีเกณฑ์รักเก่ารีเทิร์น ก็ถือว่าดี แต่ถ้าเกณฑ์เริ่มต้น ยังไม่แน่นอนแต่คบกันได้ ฉะนั้นก็ยังถือว่าดีอยู่ดี ราศีเมถุน (15 มิ.ย. – 15 ก.ค.)

ไพ่ที่เปิดได้ 10 ไม้เท้า แปลว่า คนมีความรักกำทุกอย่างไว้ในใจ มีความรู้สึกว่าทำไมแฟนเราคุยกับใคร เวลาไปอยู่บ้านคลุมโปงแอบคุย แอบแชทกับคนอื่น โดยเฉพาะตัวเจ้าชะตาเอง หรือแฟนเขา แชทคุยต่างคนต่างคุย อยู่ที่ว่าใครทิ้งใครก่อน  ราศีกรกฏ (16 ก.ค. – 16 ส.ค.)

ไพ่ที่เปิดได้ 4 ดาบ แปลว่า มีเกณฑ์ปัญหาความรักเหมือนกัน สำหรับบางคู่นะครับ เรียกว่ารักคาราคาซัง คนที่อายุประมาณมัธยมถึงมหาลัย มีเกณฑ์เปลี่ยนไปเปลี่ยนมา อยู่ในใจ อะไรๆก็ยังไม่แน่นอน ส่วนผู้ใหญ่มีเกณฑ์ทะเลาะแล้วห่างกัน มีเรื่องคาใจกันมาก่อนหน้านั้น  ราศีสิงห์ (17 ส.ค. – 16 ก.ย.)

ไพ่ที่เปิดได้ 6 ดาบ แปลว่า ปัญหาเดิมๆ จะไปก็ไปไม่ได้ เพราะรักและผูกพัน สำหรับบางคู่ที่มีปัญหากันเรื่องความรักนะครับ คือไปไม่ได้ไปก็ต้องรีเทิร์นกลับ แต่ขณะเดียวกันก็เริ่มคุยแชทกับคนอื่นแล้ว แต่ว่าแชทเนี่ยสงสารคนที่แชทด้วย เพราะว่าเขาไม่เอา คือยังรักคนเก่าแต่แชทแก้เหงาไปงั้น  ราศีกันย์ (17 ก.ย. – 16 ต.ค.)

Loading...

ไพ่ที่เปิดได้ ผู้รุ่งโรจน์ แปลว่า ความรักรุ่งโรจน์ ไม่โดนเทมีแต่ไปเทคนอื่น สมมุติว่ากินน้ำแข็ง แต่ก็อยากเปลี่ยนไปกินน้ำร้อน เหมือนหล่อสวยเลือกได้ แบบเราเข้ากันไม่ได้จบกันแค่นี้นะ อารมณ์ประมาณนี้
ราศีตุลย์ (17 ต.ค. – 15 พ.ย.)

ไพ่ที่เปิดได้ 2 ไม้เท้า แปลว่า ความรักมั่นคงดีแต่มีเกณฑ์คนรักเก่า เพื่อนเก่ากลับมา แต่ไม่ใช่กลับมาคบนะ อาจจะกลับมาทวงของคืนก็ได้
ราศีพิจิก (16 พ.ย. – 15 ธ.ค.)

ไพ่ที่เปิดได้ ขุนศึกถือไม้เท้า แปลว่า ไม่มีปัญหาเรื่องความรัก ช่วงนี้เน้นเรื่องการทำงานหลัก แต่ถ้าพูดถึงความรักช่วงนี้ก็ไม่อยากให้เน้น เพราะว่าเน้นเรื่องความรัก จะเสียเรื่องงานและเรื่องเงิน เรื่องเงินไว้ก่อน ความรักไว้ที่หลัง
ราศีธนู (16 ธ.ค. – 14 ม.ค.)

ไพ่ที่เปิดได้ เด็กถือดาบ แปลว่า ไม่มีปัญหา ในแง่ของแฟนแชทคุยกับคนอื่นไม่มีปัญหา มีปัญหาเรื่องความเครียดสะสมกับเรื่องของแฟนในด้านอื่นๆ อาจกลับบ้านทะเลาะกันบ่อย บ่นกันบ่อย เรื่องเดิมๆ ราศีมังกร (15 ม.ค. – 12 ก.พ.)

ไพ่ที่เปิดได้ 9 ไม้เท้า แปลว่า เรื่องแฟนไม่มีปัญหา แต่มีปัญหาเรื่องส่วนหรือคนที่บ้าน หรือกับคนรอบข้าง ที่ไม่ใช่เรื่องความรัก หรือต้องไปแก้ปัญหาให้คนอื่นมากกว่า เรื่องของตัวเองไม่ค่อยมีปัญหา  ราศีกุมภ์ (13 ก.พ. – 15 มี.ค.)

ไพ่ที่เปิดได้  8 ไม้เท้า แปลว่า มีคุยแชทขำๆแต่ไม่จริงจัง ถ้าจับไม่ได้ก็ไม่ผิด ราศีนี้คือ ไปเรื่อย คือถ้ามีโอกาสก็ขอคุยไปเรื่อยๆ คุยเฉยๆ เพราะอินบ๊อก ไม่ได้เจอหน้าเจอตัว คุยไปงั้น ก็แค่คุยแก้เหงา สุดท้ายจะคบใครหรือเปล่านั้นก็แล้วแต่ อาจจะไม่เลย ราศีมีน (16 มี.ค. – 12 เม.ย.)

ไพ่ที่เปิดได้ 4 ไม้เท้า แปลว่า อยู่ในฮาเร็มส่วนตัวไม่มีปัญหา รักกันดีไม่มีปัญหา

ขอบคุณบทความ gangbeauty

Facebook Comments
กดอ่านเพิ่มเติม
Loading...

บทความที่เกี่ยวข้อง

error:
Close