Loading...

ศัลยกรรมหนุนดวง! เปิดทรงจมูกรับทรัพย์ เสริมเสน่ห์ มหามงคล

การทำศัลยกรรมในสมัยนี้ ถือว่าเป็นเรื่องปกติที่คนทั่วไปยอมรับ นอกจะช่วยเรื่องความสวยความงามแล้ว ยังเกี่ยวพันไปถึงดวงชะตา หรือที่เรียกอีกอย่างว่าโหงวเฮ้ง และเมื่อเริ่มคิดจะทำศัลยกรรม ส่วนแรกที่คนจะเลือกทำก็คือจมูก เพราะเป็นส่วนสำคัญที่อยู่กึ่งกลางของใบหน้า หากเลือกทรงจมูกที่ถูกใจ และถูกโฉลก ทำแค่จมูกเพียงอย่างเดียวก็ดูสวย มีเสน่ห์ขึ้นได้ จนแทบไม่ต้องทำอะไรเพิ่ม วันนี้ Maginside จะมาแนะนำ ทรงจมูกรับทรัพย์ เสริมเสน่ห์ เป็นมหามงคล จะมีทรงไหนกันบ้างไปดูเลยค่ะ จมูกเป็นสันยาวและงุ้มปลาย มักเป็นคนที่มีความอยากรู้อยากเห็น เอื้อเฟื้อต่อผู้อื่น จึงทำให้เป็นที่รักของคนทั่วไป เป็นคนหัวดี ช่างคิด และหาทางออกของปัญหาต่างๆได้ดีเสมอ เป็นเจ้าคนนายคน ผู้บริหารจะเจริญดี

จมูกแบบรูปปั้นกรีกคือคนที่มีโครงจมูกเรียว และตรงปลายแหลม ซึ่งคนมีจมูกลักษณะนี้ มักเป็นคนเก็บตัว ไม่ชอบยุ่งเรื่องของใคร ไม่ชอบทำตัวเด่น หรือเป็นจุดศูนย์กลาง มักอยู่ในกรอบแบบแผน มีความจงรักภักดีสูง จริงใจ รักใครรักจริง เก็บซ่อนความรู้สึกได้อย่างดี ค่อนข้างปากแข็ง

จมูกแบบจะงอยปากนก ลักษณะสันจมูกโค้งงุ้ม คล้ายกับจะงอยปากนก มักเป็นคนหัวดี มีความคิดสร้างสรรค์ ใจกว้าง ยอมเสียสละความสุขเพื่อคนอื่น เชื่อในความคิดของตัวเอง กล้าได้กล้าเสีย และไม่กลัวที่จะทำอะไรเสี่ยงๆ เพื่อให้บรรลุเป้าหมายจมูกงองุ้มตรงสันกลางหักปลาย ผู้ที่มีจมูกเว้าปลายถือว่า เป็นคนที่มีความมุ่งมั่นมาก มีเป้าหมายในการดำเนินชีวิต มักเป็นคนที่เอาการเอางาน ทำงานเก่ง จะประสบความสำเร็จในหน้าที่การงานตามที่มุ่งหวัง

Loading...

จมูกเล็กสั้นสวย ทรงจมูกที่คนส่วนใหญ่นิยม คนที่มีจมูกแบบนี้ มักเป็นคนที่เอาแต่ใจ และทำให้ผู้อื่นรำคาญใจเสมอ จึงมักไม่ค่อยสมหวังในความรัก มีความคิดที่แน่วแน่ เชื่อมั่นในตัวเองสูง มีหัวทางธุรกิจ อยากได้อะไรก็ต้องได้

สันจมูกยาว แบน ตรง ปีกกว้าง ปลายมน มักเป็นคนแข็งกระด้าง เจ้าอารมณ์ และโกรธง่าย มีความอดทนต่ำ ใครมีทรงจมูกลักษณะนี้ แนะนำให้ปรับแก้เพื่อให้พื้นดวงดีขึ้น

สันกลางจมูกโด่งโค้ง เว้าปลาย คนประเภทนี้เป็นคนใจกว้าง ชอบช่วยเหลือผู้อื่น อ่อนไหวง่าย ข้อเสียคือจะถูกผู้อื่นทำให้เจ็บปวด หรือโดนหลอกอยู่บ่อยครั้ง

จมูกหักเบี้ยว คนที่มีลักษณะนี้มักเป็นที่รัก เนื่องจากเป็นผู้ฟังที่ดี จึงมีเพื่อนฝูงเยอะ ใส่ใจกับทุกๆเรื่อง ปรับตัวเข้ากับสิ่งรอบข้างได้ดี 

สำหรับใครที่กำลังคิดจะทำศัลยกรรมจมูก หวังว่าจะเป็นตัวช่วยประกอบการตัดสินใจได้ส่วนหนึ่งนะคะ แต่อย่างไรควรปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญก่อน เพราะพื้นฐานจมูกของแต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ *เป็นความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน

ขอบคุณบทความ gangbeauty

Facebook Comments
กดอ่านเพิ่มเติม
Loading...

บทความที่เกี่ยวข้อง

error:
Close