Loading...

7 เคล็ดลับ ง้อคนที่รักให้ได้ผล กลับมาคืนดีกันง่ายขึ้นเยอะ !!

เป็นเรื่องปกติของคู่รักทุกคู่ ที่จะต้องมีการกระทบกระทั่งกันบ้าง บางคู่ดีวัน ทะเลาะกันวัน เป็นเรื่องปกติ แต่ถ้าต้องทะเลาะกันเรื่องใหญ่หน่อยก็อาจจะงอนไม่คุยด้วยไปอีก 3 วัน 7 วันเลยก็มี ถ้าปล่อยไว้แบบนี้ไม่ดีแน่นอน เพราะจะทำให้ความสัมพันธ์ของคู่เรานั้นค่อย ๆ ห่างกัน แต่ถ้าทำตามวิธีนี้ รับรองเขาคนนั้นจะหายงอนเราไวขึ้น กลับมาคืนดีกันง่ายขึ้นเยอะ !!

1.จองตา และ ขอโทษอย่างจริงใจ

เป็นขอที่ทำง่ายที่สุด แต่ทำไมรู้สึกมันยากเหลือเกินใช่ไหม เพราะเราไม่กล้าง้อ ด้วยการขอโทษกันตรง ๆ มันเขิน หรือไม่กล้า แต่ขอบอกว่ามันเป็นวิธีที่ดีที่สุด ยิ่งมองตา และ พูดออกมาจากใจจริงของเราไป รับรองเขาจะยอมคืนดีกับคุณได้ไม่ยากเลย

2.เปลี่ยนแปลงตัวเองให้เห็น

วิธีนี้ คือวิธีแห่งการพิสูจน์ ว่าเราจะเป็นคนดีแล้ว จะไม่ทำให้เขาโกรธเรื่องนี้อีกแล้ว ถ้าเขาเห็นเขาจะยอมใจอ่อน และจะยอมรับ ใจอ่อนให้เรากล้าที่จะเปลี่ยนแปลงตัวเองเพื่อเขาได้

3.ทำอาหารฝีมือเรา

การทำอาหาร เป็นสิ่งที่ทำให้เขารู้สึกพิเศษมากนะ เวลาเรื่องรสชาติจะอร่อยรึเปล่านั้นก็ลองฝึกกันดีดีนะ ถ้าอร่อยเขาอาจจะคืนดีกับคุณและ อาจจะขอให้คุณทำอาหารให้เขาบ่อย ๆ ด้วยแหละ

4.ให้ของสิ่งของแทนคำขอโทษ

การให้สิ่งของ ก็เป็นการทดแทนคำขอโทษได้ดีนะ แต่เราต้องเลือกสิ่งของที่มันแสดงถึงความขอโทษอย่างตั้งใจของเราจริง ๆ อาจจะทำสิ่งของขึ้นมาเอง หรือรูปคู่อัดกรอบสวย ๆ และเขียนขอความใส่ลงไป ก็ดีไม่น้อยเลยนะ

Loading...

5.กอดให้แน่น และ ร้องไห้

วิธีที่นี้ เรียกว่าเป็นวิธีที่คลาสสิค ยิ่งกว่าละครน้ำเน่า แต่ได้ผลเกินคลาดมากนะ ง้อวิธีนี้เขาจะยอมใจอ่อนง่ายมาก เพราะการกอดของเราทำให้เขารู้สึก บวกกับน้ำตาแล้ว โอ้โหใครเจอไม้นี้ไปนะ ยอมคืนดีทุกราย

6.ง้อเขาในขณะที่อยู่บนเตียง

ยื่งกว่าการกอดให้แน่น และ ร้องไห้ ก็ต้องขอนี้เลย เพราะเป็นวิธีที่ทำให้คืนดีได้ 99.99 เปอร์เซนเลยจริง ๆ ไม่ว่าจะโกดกันมากแค่ไหน ถ้าเราใช้การง้อบนเตียง เป็นใครก็ยอมคืนดีแบบไม่รู้ตัวเลยแหละ

7.เกี่ยวก้อยขอคืนดี และ สัญญา

มาถึงขอสุดท้ายที่เป็นข้อที่จริงจัง แต่จะทำให้คู่ของเรานั้นยั้งยืนได้จริง ๆ ก็คงเป็นการ เกี่ยวก้อยสัญญา ให้กันและกัน ว่าจะไม่ทำแบบนี้อีก และที่สำคัญของข้อนี้คือเราต้องทำให้ได้ สัญญาต้องเป็นสัญญา เพราะถ้าคุณทำไม่ได้จะการง้อจะกลายเป็นการทำลายคู่ของคุณแทนได้นะ

จบไปแล้วนะ กับ 7 เคล็ดลับ ง้อคนที่รักให้ได้ผล ชอบข้อไหนก็ลองเอาไปใช้กันดูนะคะ รับรองว่าช่วยได้เยอะแน่นอน เพราะความรักต้องการความใส่ใจ ถ้าเราปล่อยปละละเลย ชีวิตคู่อาจจะไม่สวยงามได้นะ

เขียนโดย : Maginside

Facebook Comments
กดอ่านเพิ่มเติม
Loading...

บทความที่เกี่ยวข้อง

error:
Close