Loading...

7 วิธีอ่อยยังไงให้เขาจีบ เข้ามาหลงรักเราโดยไม่รู้ตัว !!

วันนี้จะมาแชร์ทริคดีดีในการอ่อย อ่อยยังไงให้ดูดี อ่อยยังไงให้ได้ต้องอ่านค่ะ สาว ๆ บางคนที่กำลังตกหลุมรัก หรืออยู่ในช่วงที่ความรักกำลังก่อตัว แต่ไม่รู้จะเริ่มตรงไหนดีต้องอ่าน !! เพราะจริง ๆ แล้วผู้หญิงสมัยนี้อ่อยก่อนไม่ผิดนะคะ แต่จะอ่อยยังไงให้ดูมีฟอร์มนี่สิยาก งั้นมาดูกันเลยว่าทริคดี ๆ มีอะไรกันบ้างใน 7 วิธีอ่อยยังไงให้เขาจีบ เข้ามาหลงรักเราโดยไม่รู้ตัว !! ไปดูกันเลย

1. ยิ้มให้บ่อย ๆ

ยิ้มให้เบา ๆ เหนียมอายเล็ก ๆ อย่าเยอะนะคะที่สำคัญ แสดงออกให้เค้ารู้ว่าเราอัธยาศัยดีเข้ากับเค้าได้ เดี๋ยวที่เหลือถ้าสปาร์คกันหรือเค้าเองก็สนใจคุณรับรองมีเข้ามาขอทำความรู้จักแน่ ๆ

2. สบสายตา

ดวงตาเป็นหน้าต่างของหัวใจ เคยได้ยินกันใช่ไหมคะคำนี้ คอยสบสายตากันบ่อย ๆ ทำให้เค้ารับรู้ถึงความในใจ เขินอายบ้าง หลบตาบ้าง พอให้หัวใจได้สั่นไหว แค่คิดก็ฟินแล้วแหละค่ะ

3. ตีสนิทเข้าทางเพื่อน

ถ้าคุณแอบชอบเค้ามาสักพักพอที่จะรู้ว่าบรรดาเพื่อน ๆ เค้ามีใครบ้าง ก็ลองเข้าทางเพื่อนดูเป็นทางเลือกที่ช่วยได้เยอเพราะจะทำให้ได้อยู่ใกล้ ๆ โอกาสใกล้ชิดสนิทสนมก็อาจจะง่ายขึ้นด้วยค่ะ

4. หยอกพอให้ใจชื้น

หยอกนิด ๆ พอให้ตื่นเต้น แกล้งเค้าบ้าง แซวเค้าบ้าง การหยอกล้อกับเค้าก็จะทำให้คุณและเค้าสนิทกันมากขึ้น แต่อย่ามากไปละเดี๋ยวจากสถานะที่ตั้งไว้จะเหลือแค่เพื่อนเอา

Loading...

5. ทำตัวร่าเริงเข้าไว้

สวยสดใสสมวัยเข้าไว้ อย่าไปติดเค้าแจคุณเองก็มีสังคมของคุณเองบ้าง ยิ้มเยอะ ๆ หัวเราะบ่อย ๆ ทำตัวบ้า ๆ ในบางครั้งก็เพิ่มเสน่ห์ให้คุณได้ไม่น้อยเลยทีเดียว ปล่อยออร่าความสดใสให้เค้าสนใจ

6. แอบสืบกิจกรรมที่เค้าชอบ

ถ้าคุณชอบเค้าจริง ๆ คุณลองไปสืบประวัติคร่าว ๆ ของเค้าดูแต่อย่าเยอะจนเหมือนสตอล์คเกอร์ละ แค่เอาให้รู้ว่าเค้าชอบอะไร แนวทางเค้าประมาณไหน หรือ ลองสังเกตุกิจกรรมที่เค้าทำ จะได้มีเรื่องไว้คุยกันเยอะ ๆ แถมเค้ายังได้ความรู้สึกว่าสำคัญอีกด้วย

7. วางฟอร์มบ้าง อย่าง่ายไป

คนมีฟอร์มทำอะไรก็ดูดี มีฟอร์มบ้างอย่าไปยอมเค้าซะทุกอย่าง หัดปฎิเสธเค้าบ้างในบางครั้ง หรืออย่าทำตัวออกนอกหน้าว่าชอบเค้าสะเหลือเกิน เพราะมันจะทำให้เค้ารู้สึกถือไพ่เหนือกว่า และเราจะไม่มีค่าในที่สุด

เป็นอย่างไรบ้างคะสำหรับบทความที่ได้นำเสนอไป สมัยนี้รักใครชอบใคร ต้องรีบหน่อยนะ เพราะถ้ามัวแต่ชักช้าจะไม่ทันการเอา อิอิ ลองนำ 7 วิธีไปปรับใช้ดูนะคะ ที่สำคัญอย่าลืมจะทำอะไรก็เอาแต่พอเหมาะพองาม ไม่มากไปไม่น้อยไป เป็นตัวของเราเองนี่แหละค่ะดีที่สุด ถ้าเค้าจะชอบเราก็ต้องชอบที่เราเป็นตัวเราสิเนอะ ^^

เขียนโดย : Maginside

Facebook Comments
กดอ่านเพิ่มเติม
Loading...

บทความที่เกี่ยวข้อง

error:
Close