Loading...

หนูน้อยวัยเพียง ‘5 ขวบ’ ขึ้นเวทีร้องเพลง ‘รุ่นคุณปู่’ ที่แค่ได้ยินดนตรีขึ้น ทั้งห้องส่งก็ต้องร้องโอ้!

สาวน้อยวัย 5 ขวบ ร้องเพลงรุ่นคุณปู่ด้วยเสียงเล็กๆ เหมือนตุ๊กตา ของเธอ เดิมทีนึกว่าจะมาโชว์แค่ความน่ารัก แต่พอถึงท่อนฮุค คนทั้งฮอลลุกขึ้นยืนปรบมือให้เธอ

ช่วงนี้มีรายการประกวดเกิดขึ้นมากมาย เป็นการเปิดโอกาสให้คนทั่วไปได้แสดงความสามารถ วันนี้ผู้เขียนจะมาแนะนำให้รู้จักกับสาวน้อยวัย 5 ขวบคนนี้ รับรองว่าเมื่อดูคลิปจบแล้วคุณก็จะต้องหลงรักเธอเช่นเดียวกัน

เด็กหญิงโซฟี (Sophie Fatu) วัย 5 ขวบ จากรัฐเวอร์จิเนีย ประเทศสหรัฐอเมริกา เธอเข้าร่วมแข่งขันในรอบแรกของรายการ America’s Got Talent ด้วยหน้าตาน่ารักราวกับตุ๊กตาของเธอ การพูดการจาก็ฉาดฉานจนผู้ใหญ่ตกใจ

โซฟีปรากฎตัวในชุดกระโปรงสีชมพู แค่เธอเดินขึ้นมาบนเวที ผู้ชมต่างก็ส่งเสียงเชียร์ให้กำลังใจเธอแล้ว เพราะผู้เข้าแข่งขันที่อายุน้อยขนาดนี้ก็ไม่ได้เห็นกันบ่อยนัก

เมื่อ Heidi Klum ถามเธอว่ามาจากไหน เธอตอบอย่างตื่นเต้นว่านั่งเครื่องบินมาเพื่อร่วมรายการนี้โดยเฉพาะเลยทีเดียว นอกจากนี้ยังอุทานอย่างตกใจด้วยว่า “โห… คนเยอะขนาดนี้เลยเหรอเนี่ย!” ซึ่งเรียกเสียงหัวเราะด้วยความเอ็นดูจากผู้ชมได้มากเลยทีเดียว แม้แต่คุณแม่ของเธอที่ยืนฟังอยู่หลังเวทียังอดไม่ได้ที่จะหัวเราะออกมา เพราะความไร้เดียงสาของลูกสาวตัวน้อยๆ คนนี้…

ขณะที่ Heidi กำลังจะถามคำถามต่อไป โซฟีก็พูดเจื้อยแจ้วต่อไปว่า กรรมการที่เธอชอบที่สุดคือคนที่นั่งอยู่ขวาสุด ที่ชื่อ Simon Cowell

Simon ซึ่งควบตำแหน่งผู้ผลิตรายการนี้ เมื่อได้ฟังดังนั้นก็อดไม่ได้ที่จะแอบยิ้มออกมา บอกได้คำเดียวว่า ถึงแม้โซฟีจะอายุเพียงเท่านี้ แต่ก็รู้จักประจบประแจงแล้วนะ XD

เมื่อ Simon ได้ฟังก็แสดงสีหน้าพอใจออกมาอย่างเห็นได้ชัด แถมยังพูดกับสาวน้อยว่า “สิ่งที่หนูทำตอนนี้มันถูกทั้งหมดเลย!”

ใครจะคิดว่าโซฟียังมีไม้เด็ดกว่านั้นอีก เธอพูดต่อไปว่า เธอเคยเห็น Simon กดปุ่ม Golden Buzzer ในรายการด้วย ราวกับว่าเธอกำลังส่งสัญญาณอะไรบางอย่างให้ Simon นะเนี่ย… ร้ายจริงๆ เลย!

ประโยคนั้นของโซฟี ทำเอาคุณลุง Simon พูดอะไรต่อไม่ถูก ได้แต่ยิ้มให้กับความทะเล้นของเธอ XD

จากนั้นการแสดงของเธอก็เริ่มขึ้น โซฟีเลือกร้องเพลง “My Way” ซึ่งเป็นเพลงยุคเก่า แต่เสียงเล็กๆ ของเธอกลับทำให้เพลงนี้กลายเป็นอีกเวอร์ชั่นหนึ่งที่น่าสนใจทีเดียว!

Loading...

เพียงแค่เธอร้องประโยคแรกออกมา คณะกรรมการก็หัวเราะออกมาด้วยความเอ็นดู เพราะเสียงเล็กๆ ที่ร้องเพลงเก่านี่มันช่างน่ารักจริงๆ ~

โซฟียังคงร้องเพลงไปเรื่อยๆ ทั้งยังมีท่าทางประกอบอีกด้วย คุณน้าคุณอาที่ดูอยู่ข้างล่างเวทีต่างก็หลงใหลในความน่ารักของเธอ!

ถึงแม้ว่าเนื้อเสียงของโซฟีจะยังเป็นเสียงเด็กน้อยน่ารัก แต่ความสามารถในการตีความและถ่ายทอดอารมณ์เพลงของเธอไม่แพ้ผู้ใหญ่เลยทีเดียว!

เมื่อเธอร้องถึงท่อนที่ทอดเสียงยาว ผู้ชมต่างก็รีบลุกขึ้นยืนปรบมือให้เธอ ทุกคนต่างก็ทึ่งในความสามารถของสาวน้อยวัย 5 ขวบคนนี้

บอกได้คำเดียวว่าเสน่ห์ของโซฟีมัดใจผู้ชมในห้องส่งไว้ได้อย่างอยู่หมัด แม้แต่ท่าทางการยกมือ หรือกระทืบเท้าเพื่อประกอบการร้องของเธอ ก็ได้รับเสียงกรี๊ดจากผู้ชมไม่น้อย

ตัวผู้เขียนเองก็หลงรักสาวน้อยคนนี้เข้าเสียแล้ว อยากอุ้มกลับบ้านจริงๆ เลย >//////<

เมื่อร้องถึงท่อนที่อารมณ์ถึงจุดพีค โซฟีก็ราวกับมีองค์นักร้องโอเปร่ามาลง ความสามารถในการร้องเสียงสูงนั้นไม่ต้องพูดถึง!

วินาทีต่อมายังใส่อารมณ์กระแทกเสียง เพื่อเพิ่มความดราม่าเข้าไปในบทเพลง ไม่เบาเลยทีเดียวนะสาวน้อยคนนี้~~~

ไม่เฉพาะผู้ชมในห้องส่งเท่านั้น แม้แต่กรรมการก็ตกหลุมรักโซฟีไปเรียบร้อย XD

แล้วสิ่งที่น่าทึ่งที่สุดในคลิปก็มาถึง! โซฟีไม่เพียงแต่จะโชว์ความสามารถในการร้องเสียงสูง ในช่วง 10 วินาทีสุดท้าย เธอยังลากเสียงสูงยาวๆ ไปทะลุใจคนทั้งห้องส่ง พลังปอดของเธอสร้างความประทับใจให้แก่ผู้ชมที่อยู่ตรงหน้า

ถึงแม้ว่าการออกเสียงของโซฟีจะยังไม่ชัดซะทีเดียว แต่ความสามารถในการแสดงที่เกินอายุของเธอ รวมถึงสเน่ห์อันแสนน่ารัก ได้ชนะใจคนดูทั้งห้องส่ง! อย่าเสียเวลาอีกเลย มาดูคลิปการแสดงของเธอกันเถอะ!

ชมคลิป..

ขอขอบคุณข้อมูลจาก : สารพันคนท้อง

Facebook Comments
กดอ่านเพิ่มเติม
Loading...

บทความที่เกี่ยวข้อง

error:
Close