Loading...

ย้อนความหลังสมัย พีท ทองเจือ ตามจีบภรรยา โรแมนติกจนสาว ๆ อิจฉา

เป็นนักแสดงรุ่นใหญ่ที่ทำเอาสาว ๆ ตามกรี๊ดไม่แพ้นักแสดงหนุ่มรุ่นน้องจริง ๆ สำหรับ พีท ทองเจือ เพราะความหล่อและแซ่บที่มีมาแต่ไหนแต่ไร จนตอนนี้อายุ 50 แล้วก็ยังดูดีไม่เปลี่ยน ยิ่งกระแสละครเรื่อง เมีย 2018 ดังเปรี้ยง ก็ยิ่งทำสาว ๆ หลงเสน่ห์เจ้าตัวในบทบาท คุณสุชาติ หนุ่มใหญ่ ผู้สุขุมนุ่มลึกและดูอบอุ่นมากขึ้น ซึ่งหากย้อนกลับไปเมื่อหลายปีก่อน พีท ทองเจือ ถือเป็นพระเอกสุดแซ่บขวัญใจสาว ๆ แต่เจ้าตัวก็มั่นคงในความรักกับ เจ็ง วิไลลักษณ์ ภรรยาคนสวยมาก ๆ จนตอนนี้ใช้ชีวิตคู่กันมากว่า 18 ปี และมีโซ่ทองคล้องใจเป็นลูกชายลูกสาว 3 คน จนหลายคนอยากรู้ว่าความรักของทั้งคู่นั้นเริ่มต้นได้อย่างไร

ล่าสุด พีท และ เจ็ง ก็ได้ออกมาเปิดเผยถึงเรื่องนี้ผ่านรายการ คุยแซ่บShow ว่า สมัยจีบ เจ็ง แรก ๆ ตอนนั้น พีท ดังมาก วันหนึ่งไปเดินสยามแล้วมีสาว ๆ มาต่อแถวเพื่อขอลายเซ็นแถวยาวมาก แล้วมี เจ็ง คนเดียวที่ยืนมองอยู่ไกล ๆ พีทคิดในใจว่า ต้องจีบผู้หญิงคนนี้ให้ได้ ซึ่งเขามากับน้อง เราก็เข้าไปขอเบอร์เขา แต่เขาให้เบอร์คุณแม่มาเพราะตอนนั้นฝ่ายหญิงเรียนที่ออสเตรเลียจึงไม่มีเบอร์ที่ไทย หลังจากนั้นฝ่ายหญิงก็กลับไปเรียนต่อ แต่ก็คุยกันตลอด ถามว่ากลัวเรื่องความเจ้าชู้ของ พีท เจ็ง ก็ยอมรับว่ากลัว อันดับแรกเพื่อนเตือนก่อนเลย เพื่อนบอกอย่ายุ่งพี่พีทเจ้าชู้ เขาก็เล่าให้ฟัง แต่ด้วยนิสัยส่วนตัวจะต้องรู้เองด้วยไม่ใช่ฟังคนอื่นมา เลยให้โอกาสคุยกัน เขาก็พูดบ่อยว่าแต่งงานกันเถอะ เราก็ฟังแต่ไม่เชื่อหมด เพราะว่าตลอดเวลาที่คบกันเราค่อนข้างมีกำแพง เพื่อไม่ให้ตัวเองเสียใจ

Loading...

จนเมื่อแต่งงานกันมีเสียงวิจารณ์ว่า เจ็ง ไม่สวย ไม่เหมาะสมกันจนภรรยาเกือบเป็นโรคซึมเศร้า ซึ่ง พีท ก็บอกว่า เขาน่ารักจะตาย พร้อมยังกล้าสาบานว่า รักเจ็งมาก รักคนเดียว ไม่เคยวอกแวกใด ๆ ทำเอาสาว ๆ ต่างกรีดร้องอิจฉาภรรยาคนสวยของเจ้าตัวไปตาม ๆ กัน เรียกว่า ชีวิตจริงหวานล้ำและโรแมนติกกว่าในละครอีกนะคะเนี่ย

ขอบคุณ : kapook

Facebook Comments
กดอ่านเพิ่มเติม
Loading...

บทความที่เกี่ยวข้อง

error:
Close