Loading...

5 ดาราหญิง ว่าที่เจ้าสาวคนต่อไปของวงการบันเทิง

         ว่าที่เจ้าสาว ดารา ชั่วโมงนี้จะมีใครบ้างที่กำลังเตรียมตัวเป็นเจ้าสาวคนต่อไปของวงการบันเทิง ตามมาส่องกันเลย ดูสิว่าแต่ละคนออร่าจะปังและพร้อมจะเป็นเจ้าสาวกันแค่ไหนแล้ว
ช่วงนี้ดูเหมือนว่าในวงการบันเทิงบ้านเราจะเป็นสีชมพูซะจริง ๆ เพราะในปีนี้มีข่าวคราวขอแต่งงานของดารามาให้ยินดีกันหลายคู่มาก ๆ รวมไปถึงหลาย ๆ คู่ที่คบกันมานานก็มีแพลนที่จะลั่นระฆังวิวาห์ภายในปีนี้และต้นปีหน้าอีกด้วย ซึ่งจะว่าไปแล้วตอนนี้จะมีดาราสาวคนไหนกันบ้างที่กำลังเตรียมตัวเป็นว่าที่เจ้าสาวกันอยู่ วันนี้กระปุกดอทคอมได้รวบรวมทำเนียบรายชื่อว่าที่เจ้าสาวดารามาให้ชมกันแล้วค่ะ ตามไปดูกันเลยว่าแต่ละคนออร่าราศีเจ้าสาวจะจับกันขนาดไหน

1. เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ เพิ่งจะเซย์เยสหลังถูกแฟนหนุ่มรุ่นน้องอย่าง มิกกี้ นนท์ คุกเข่าขอแต่งงานไปหมาด ๆ ซึ่งก่อนหน้านี้เคยมีข่าวออกมาแว่ว ๆ แล้วว่าทั้งคู่เตรียมจะแต่งงานกันในปลายปีนี้ ซึ่งฤกษ์นี้จะจริงหรือไม่ อย่างไรคงต้องรอฟังจากปากของทั้งคู่อีกทีแล้วล่ะค่ะ แต่ทว่าตอนนี้บอกเลยว่าหน้าตาของว่าที่เจ้าสาวเจนี่ดูสวยใสออร่าราศีเจ้าสาวจับมาก แถมยังหน้าเด็กมาก ๆ อีกด้วย น่าอิจฉาจริง ๆ เชียว

2. พิตต้า ณ พัทลุง เป็นอีกหนึ่งดาราสาวที่น่าอิจฉามาก ๆ เพราะล่าสุดเธอเพิ่งถูกแฟนหนุ่มข้าราชการ อ๊อฟ ที่คบหาดูใจกันมานาน คุกเข่าขอแต่งงานอย่างเรียบง่ายไปเมื่อวันที่ 8 กรกฎาคมที่ผ่านมา ซึ่งงานนี้ว่าที่เจ้าสาวแฮปปี้มาก ๆ และสำหรับเธอคนนี้ก็คงจะเป็นเจ้าสาวป้ายแดงที่สวยและแซ่บมาก ๆ เลยทีเดียว

Loading...

3. อุ้ม ลักขณา แม้จะยังอุบฤกษ์ดีไว้อยู่ แต่ก็คงใกล้เข้ามาเต็มทีแล้วสำหรับวันที่จะได้เป็นเจ้าสาวเต็มตัวของสาวเซ็กซี่ อุ้ม ลักขณา เพราะล่าสุดเธอเพิ่งจะจัดงานปาร์ตี้สละโสดไปหมาด ๆ อีกทั้งยังควงคู่ว่าที่เจ้าบ่าวหนุ่ม บอล กฤษณะ ไปลองชุดแต่งงานแล้วด้วย ซึ่งเมื่อถึงวันนั้นเชื่อว่าสาวอุ้มจะต้องเป็นเจ้าสาวที่สวยที่สุดอย่างแน่นอน

4. จุ๋ย วรัทยา นับว่าเป็นคู่รักที่หวานแหววและมีภาพคู่ปล่อยมาให้แฟน ๆ อิจฉากันบ่อยมากกก สำหรับว่าที่สาว จุ๋ย วรัทยา และว่าที่เจ้าบ่าว ดีเจพุฒ พุฒิชัย ซึ่งทั้งคู่มีกำหนดจะจัดงานแต่งงานในวันที่ 16 พฤศจิกายนปีนี้แล้วค่ะ และตอนนี้สาวจุ๋ยเองก็หน้าตาผ่องใสสุด ๆ ก็อย่างว่าล่ะเนอะ คนกำลังจะเป็นเจ้าสาวหน้าตาย่อมสวยแลดูมีราศีจับเป็นธรรมดา ^^

5. ยุ้ย จีรนันท์ นางเอกคนดังจากช่อง 7 สี หลังจากคบกับแฟนหนุ่ม ธัญญ์ ธนากร มานานเกือบ 6 ปี ก็ประกาศพร้อมแต่งแล้วในช่วงต้นปี 62 ซึ่งตอนนี้เจ้าตัวทั้งตื่นเต้นและเตรียมดูแลตัวเองเพื่อที่จะเป็นเจ้าสาวอย่างเต็มที่ ทั้งนี้คาดว่าชุดเจ้าสาวของเธอจะมีถึง 4 ชุดเลยทีเดียว

ว้าว ว่าที่เจ้าสาวแต่ละคนบอกเลยว่าใบหน้าสวยสดใสออร่าเจ้าสาวจับกันจริง ๆ อย่างนี้หากถึงวันงานจริง ๆ แล้วละก็ แต่ละคนจะต้องเป็นเจ้าสาวที่สวยที่สุดอย่างแน่นอน อย่างไรกระปุกดอทคอมก็ขอแสดงความยินดีล่วงหน้าด้วยนะคะ

ขอบคุณบทความ kapook

Facebook Comments
กดอ่านเพิ่มเติม
Loading...

บทความที่เกี่ยวข้อง

error:
Close