Loading...

(ลูกรัก)10อันดับดารา ช่อง7 ที่ ต้องบอกเลยว่า เป็นลูกรักโดยแท้ของช่อง 7

วันนี้เราจะพาไปดู 10 อับดับดาราดังที่เป็นลูกรักของช่อง 7 ซึ่งบอกเลยว่าแต่ละคนนั้นไม่ธรรมดาเลยจริง ๆ จะบอกว่าดารานั้นก็มีความสามารถไม่เหมือนกัน อยู่ที่บทและคาเร็กเตอร์ด้วย ซึ่งบางคนนั้นสามารถเล่นได้ตอบโจทย์ทางแม่สังกัดได้เป็นอย่างดี เลยทำให้กลายเป็นรักลูกของสังกัดของช่องเลยทีเดียว จะมีดาราคนไหนบ้างที่เป็นลูกรักของช่อง 7 ไปดูกันเลยดีกว่า

10. มิกค์ ทองระย้า

เราจะเห็นหนุ่มหล่อ “มิกค์ ทองระย้า” นั้นโลดแล้นผ่านจอแก้วให้เราเห็นอยู่บ่อยๆ อาจจะเป็นเพราะการแสดงของพระเอกสุดหล่อของเรานั้นดีขึ้นจนไปเตะตาผู้ใหญ่ทำให้งานรุมขนาดนี้ และได้ข่าวว่าแฟนคลับของหนุ่มมิกค์ นั้นเพิ่มขึ้นทุกวันดังไกลไปยังมีแฟนคลับชาวจีนเลยทีเดียว ปังขนาดนี้ หนุ่มมิกค์ จึงได้ขึ้นแท่นลูกรักของช่อง 7 และมีผลงานตามมาอีกเพียบเลยล่ะจ้า

9. อ๋อม อรรคพันธ์

พระเอกหนุ่มสุดหล่อเข้ม อ๋อม อรรคพันธ์ คนนี้ คงจะเรียกได้ว่าเป็ฯลูกรักของทางช่อง 7 อย่างแท้จริง เพราะว่าตั้งแต่เจ้าตัวเข้ามาสังกัดกับทางช่อง 7 แล้ว อ๋อม ก็มีงานเข้ามารุมมากมายก่ายกอง สลับคิวทำแทบไม่ทัน ทางช่องป้อนงานให้รัวๆ แถมยังได้รับโปรเจ็คใหญ่ๆ ซะเยอะด้วย ด้วยความหล่อเข้ม บวกกับฝีมือการแสดงที่พัฒนาอย่างรวดเร็ว แสดงได้เป็นธรรมชาติ ทำให้ อ๋อม เป็นที่รักของทางช่องมากเลยล่ะ

8. พอร์ช ศรัณย์

สำหรับดาวรุ่ง “พอร์ช-ศรัณย์ ศิริลักษณ์” ที่ต้นสังกัดทั้งผลักทั้งดันให้เทียบชั้นพระเอกระดับท็อปๆ ได้เลยล่ะ หลังจากที่ พอร์ช มีผลงานออกมารัวๆ แล้ว ก็มีอยู่ช่วงหนึ่งที่ พอร์ช หายหน้าหายตาไปได้สักพักหนึ่ง เนื่องจากว่า พอร์ช ปล่อยตัวจนอ้วนฉุ เจ้าตัวจึงได้ทำการลดน้ำหนัก ฟิตหุ่นอย่างตั้งใจ ในระหว่างนั้นก็ยังมีงานนิดๆ หน่อยๆ จนสุดท้ายได้กลับมาเล่นละครอีกครั้ง แถมยังหล่อกว่าเดิมซะอีก

7. เชียร์ ฑิฆัมพร (ปัจจุบัน เป็นนักแสดงอิสระ)

เป็นดาราสาวสุดฮอต ที่มาแรงแซงรุ่นพี่ตั้งแต่เข้าวงการเลยก็ว่าได้ สำหรับสาว เชียร์ ฑิฆัมพร ที่ตั้งแต่เข้ามาสังกัดช่อง 7 ในมาดสาวหล่อนั้น เชียร์ ก็มีทั้งผลงานละคร และผลงานอื่นๆ อีกเพียบ เรียกได้ว่าหากพูดถึง เชียร์ ก็ต้องคิดถึงช่อง 7 เลยล่ะ ด้วยความสวย ความฮอต บวกกับฝีมือการแสดงชั้นเยี่ยม แบบนี้ทางช่องจะไม่รักได้ยังไง

6. แพนเค้ก เขมนิจ (ปัจจุบัน สังกัดช่อง ทรูโฟร์ยู)

“แพนเค้ก-เขมนิจ จามิกรณ์” คือหนึ่งในอดีตดาราแถวหน้าของ “ช่อง 7 สี” ที่มีโอกาสเล่นละครบ่อยครั้ง จนหลายคนอิจฉา หาว่าสถานีลําเอียง หายใจเข้า-ออกเป็น “แพนเค้ก” โดย “แพนเค้ก” นั้นก้าวมาจากเวทีประกวดนางแบบไทยซูเปอร์โมเดล ก่อนจะได้ตําแหน่ง “นางแบบโลก” แล้วจึงเข้ามาเป็นนักแสดง ไม่ต่างจากเส้นทางของดาราส่วนใหญ่ในบ้านเราที่ “เริ่มต้น” จากเวทีประกวด แล้วเข้ามาเป็น “ดารา” เพียงแต่ว่า “ทางเดิน” และ “ทางไป” ไม่เหมือนกันแน่นอนขึ้นอยู่กับพัฒนาการของแต่ละคน

Loading...

5. ยุ้ย จีรนันท์

นางเอกสาวสวยหน้าหวานอย่าง ยุ้ย จีรนันท์ ขึ้นมาเป็นอันดับแรกๆ อย่างแน่นอน นอกจากจะอยู่คู่ช่อง 7 มาอย่างเนิ่นนานแล้ว ยุ้ย ก็ยังมีผลงานมาอย่างต่อเนื่อง แถมส่วนใหญ่ยังเป็นบทนางเอกซะด้วย แบนี้จะไม่ให้เรียกว่าลูกรัก ก็ไม่รู้ว่าจะเรียกยังไงแล้ว

4. นุ่น วรนุช (ปัจจุบันเป็นนักแสดงอิสระ)

นางเอกสาวที่ติดท็อปขึ้นแท่นเบอร์ 1 อย่าง นุ่น วรนุช ที่อยู่ในวงการและอยู่คู่กับช่อง 7 สี มานานเกือบ 20 ปี ด้วยความตั้งใจในการทำงาน บวกกับโอกาสที่นุ่นได้รับจากทางช่องและผู้ใหญ่หลายๆ คน จึงทำให้ นุ่น มีผลงานคุณภาพออกมาให้แฟนๆ ได้ตื่นตะลึงอยู่เสมอ ด้วยความครบเครื่องของ นุ่น จึงทำให้ นุ่น กวาดรางวัลมาแล้วมากมายหลายรางวัล และสร้างชื่อเสียงให้กับทางช่อง 7 ไว้มากมาย

3. เวียร์ ศุกลวัฒน์

สามีแห่งชาติของสาวๆ ทั่วทั้งประเทศอย่าง เวียร์ ศุกลวัฒน์ ที่นอกจากจะมีหน้าตาที่หล่อเหลา บวกกับบุคลิกที่เป็นคนคูลๆ แถมยังติดดินของหนุ่ม เวียร์ แล้ว เขาคนนี้ยังมีฝีมือการแสดงที่ยอดเยี่ยม ทำให้ทางช่องนั้นป้อนงานให้ไม่หยุด มีงานรุมเพียบ ทั้งงานละคร และงานอื่นๆ แถมงานภาพยนตร์ก็ยังโด่งดังไปไกล โกอินเตอร์ไปถึงต่างประเทศ ด้วยเหตุนี้เอง หนุ่มเวียร์ จึงได้กลายเป็นพระเอกลูกรักเบอร์ 1 ของทางช่อง 7 เลยล่ะจ้า

2. อั้ม พัชราภา

สำหรับซุปตาร์นางพญาอย่าง อั้ม พัชราภา  ด้วยความที่นางเอกซุปตาร์อย่าง อั้ม นั้น อยู่ในวงการและอยู่คู่กับช่อง 7 มาอย่างนานพอสมควร และดูท่าทาง อั้ม ก็คงไม่คิดจะย้ายไปช่องไหนแน่นอน เป็นซุปตาร์ที่ครบเครื่อง ทั้งสวย วางตัวดี ฝีมือเยี่ยม โด่งดังถึงขนาดที่คนทั้งประเทศไม่มีใครไม่รู้จัก แบบนี้มีหรือที่ช่อง 7 จะปล่อยหลุดมือไป

1. กบ สุวนันท์

สุดยอดซุปตาร์หญิงอย่าง กบ สุวนันท์ นั้น เป็นนางเอกที่ได้ชื่อว่า “นางเอกยอดนิยมเบอร์ 1 ” และได้รับฉายา “นางเอกตลอดกาล” และ “นางเอกขวัญใจมหาชนตลอดกาล” และ “ดาวค้างฟ้า” โดย กบ นั้น อยู่คู่ช่อง 7 มาอย่างนานโข ด้วยความสวยระดับนางฟ้านางสวรรค์ บวกกับฝีมือการแสดงขั้นเทพที่หาตัวจับได้ยาก แถมยังวางตัวดีสุดๆ จึงกลายเป็นสุดยอดนางเอกลูกรักของทางช่อง 7 ไปอย่างไม่ต้องสงสัย

ขอบคุณ : energy-today

Facebook Comments
กดอ่านเพิ่มเติม
Loading...

บทความที่เกี่ยวข้อง

error:
Close